In the reading passage, all of the following are mentioned EXCEPT.
In the reading passage, all of the following are mentioned EXCEPT.
A. The sun makes water hot.
B. Water beautifies human life.
C. Water is used in the kitchen.
Quảng cáo
Trả lời:
Hướng dẫn giải
Đáp án đúng: B
Giải thích: Thông tin: In this part of the cycle, the sun heats the Water In the oceans, and then the warm water evaporates into the air. The water In the air eventually comes together to form very large clouds. Wind then moves the clouds over the land. When clouds finally meet cold air, the water comes down in the form of rain or snow.
Dịch: Nước làm cho cuộc sống con người tươi đẹp hơn.
Thông tin: Trong phần này của chu kỳ, mặt trời làm nóng nước trong đại dương, sau đó nước ấm bốc hơi vào không khí. Nước trong không khí cuối cùng kết hợp với nhau để tạo thành những đám mây rất lớn. Gió sau đó di chuyển những đám mây trên đất liền. Khi những đám mây cuối cùng gặp không khí lạnh, nước sẽ rơi xuống dưới dạng mưa hoặc tuyết.
Hot: 1000+ Đề thi cuối kì 1 file word cấu trúc mới 2025 Toán, Văn, Anh... lớp 1-12 (chỉ từ 60k). Tải ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1
A. play
B. played
C. playing
Lời giải
Hướng dẫn giải
Đáp án đúng: C
Giải thích: Thì quá khứ tiếp diễn diễn tả một hành động đang xảy ra thì một hành động khác xen vào. -> hành động xen vào chia ở thì quá khứ đơn
Dịch: Chị Susan của tôi và tôi đang ở trong sân chơi với con chó của hàng xóm vào chiều thứ Bảy tuần trước thì đột nhiên bầu trời chuyển sang màu xám đen.
Lời giải
Hướng dẫn giải
Đáp án đúng: True
Giải thích: Thông tin: We will start with the oceans, the largest bodies of water on Earth.
Dịch: Các đại dương là những khối nước lớn nhất trên Trái đất.
Thông tin: Chúng ta sẽ bắt đầu với các đại dương, những khối nước lớn nhất trên Trái đất.
Câu 3
A. national
B. natural
C. carry
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 6
A. innovated
B.mended
C. received
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. destruction
B.mechanic
C. interview
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.