Read the following passage and circle the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer to each of the questions.
There are many ways to learn English, and each has its own benefits and effectiveness. One popular method is learning English online. There are a lot of websites, apps and online courses that are suitable for different language levels. You can learn to read, write and speak English through video lessons, practice exercises and even real-time conversations with native speakers. However, it is important to remember that the internet alone might not be enough to help you learn well and improve your English language skills. It is essential to support your online learning with other activities and resources.
Another good way is reading English books, newspapers or magazines. This activity can help you learn new words, improve your grammar and grasp sentence structure. You can start with materials that are right for your English level, then continue with more difficult texts. You can also improve your English by listening to podcast music and watching movies. This will allow you to hear different accents and improve your listening skills. Finally, think about taking an English language course if you can. In a classroom with an experienced instructor, you can get help, feedback and a chance to practice with other students.
What is the best title for the text?
Read the following passage and circle the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer to each of the questions.
There are many ways to learn English, and each has its own benefits and effectiveness. One popular method is learning English online. There are a lot of websites, apps and online courses that are suitable for different language levels. You can learn to read, write and speak English through video lessons, practice exercises and even real-time conversations with native speakers. However, it is important to remember that the internet alone might not be enough to help you learn well and improve your English language skills. It is essential to support your online learning with other activities and resources.
Another good way is reading English books, newspapers or magazines. This activity can help you learn new words, improve your grammar and grasp sentence structure. You can start with materials that are right for your English level, then continue with more difficult texts. You can also improve your English by listening to podcast music and watching movies. This will allow you to hear different accents and improve your listening skills. Finally, think about taking an English language course if you can. In a classroom with an experienced instructor, you can get help, feedback and a chance to practice with other students.
Quảng cáo
Trả lời:
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: B
Dịch: Tiêu đề phù hợp nhất cho văn bản là gì?
A. Tiếng Anh trực tuyến B. Các cách học tiếng Anh
C. Đọc sách giáo khoa D. Bài phát biểu của người nói tiếng Anh
Thông tin: There are many ways to learn English, and each has its own benefits and effectiveness. One popular method is learning English online… It is essential to support your online learning with other activities and resources… Another good way is reading English books, newspapers or magazines… You can also improve your English by listening to podcast music and watching movies… Finally, think about taking an English language course if you can… (Có nhiều cách học tiếng Anh và mỗi cách đều có lợi ích và hiệu quả riêng. Một phương pháp phổ biến là học tiếng Anh trực tuyến… Bạn cần hỗ trợ việc học trực tuyến của mình bằng các hoạt động và tài nguyên khác… Một cách hay khác là đọc sách, báo hoặc tạp chí tiếng Anh… Bạn cũng có thể cải thiện tiếng Anh của mình bằng cách nghe nhạc podcast và xem phim… Cuối cùng, hãy nghĩ đến việc tham gia một khóa học tiếng Anh nếu có thể…)
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
Which word has the CLOSEST meaning to the word method in paragraph 1?
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: A
Dịch: Từ nào GẦN NGHĨA NHẤT với từ method ở đoạn 1?
A. cách B. công cụ C. thiết bị D. dụng cụ
Thông tin: One popular method is learning English online. (Một phương pháp phổ biến là học tiếng Anh trực tuyến.)
Câu 3:
What does the word materials in paragraph 2 refer to?
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: D
Dịch: Từ materials ở đoạn 2 nhắc tới gì?
A. vải B. công cụ C. bài viết D. tài nguyên
Thông tin: Another good way is reading English books, newspapers or magazines. This activity can help you learn new words, improve your grammar and grasp sentence structure. You can start with materials that are right for your English level, then continue with more difficult texts. (Một cách hay khác là đọc sách, báo hoặc tạp chí tiếng Anh. Hoạt động này có thể giúp bạn học từ mới, cải thiện ngữ pháp và nắm bắt cấu trúc câu. Bạn có thể bắt đầu với những tài liệu phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình, sau đó tiếp tục với những văn bản khó hơn.)
Câu 4:
Which word has the CLOSEST meaning to the word accents in paragraph 2?
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: D
Dịch: Từ nào GẦN NGHĨA NHẤT với từ accents ở đoạn 2?
A. phương pháp B. phụ đề C. lời bài hát D. phát âm
Thông tin: You can also improve your English by listening to podcast music and watching movies. This will allow you to hear different accents and improve your listening skills. (Bạn cũng có thể cải thiện tiếng Anh của mình bằng cách nghe nhạc podcast và xem phim. Điều này sẽ cho phép bạn nghe các giọng điệu khác nhau và cải thiện kỹ năng nghe của mình.)
Câu 5:
According to the text, which is NOT mentioned as a suggestion for learning English?
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: B
Dịch: Theo văn bản, điều nào KHÔNG được đề cập đến như một gợi ý cho việc học tiếng Anh?
A. đọc các văn bản tiếng Anh B. đi du lịch đến một đất nước khác
C. nói chuyện với người bản xứ D. luyện tập qua các bài học video
Thông tin:
- Another good way is reading English books, newspapers or magazines. This activity can help you learn new words, improve your grammar and grasp sentence structure. You can start with materials that are right for your English level, then continue with more difficult texts. (Một cách hay khác là đọc sách, báo hoặc tạp chí tiếng Anh. Hoạt động này có thể giúp bạn học từ mới, cải thiện ngữ pháp và nắm bắt cấu trúc câu. Bạn có thể bắt đầu với những tài liệu phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình, sau đó tiếp tục với những văn bản khó hơn.)
- You can learn to read, write and speak English through video lessons, practice exercises and even real-time conversations with native speakers. (Bạn có thể học đọc, viết và nói tiếng Anh thông qua các bài học video, bài tập thực hành và thậm chí cả các cuộc trò chuyện thời gian thực với người bản xứ.)
Dịch bài đọc:
Có nhiều cách học tiếng Anh và mỗi cách đều có lợi ích và hiệu quả riêng. Một phương pháp phổ biến là học tiếng Anh trực tuyến. Có rất nhiều trang web, ứng dụng và khóa học trực tuyến phù hợp với các trình độ ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể học đọc, viết và nói tiếng Anh thông qua các bài học video, bài tập thực hành và thậm chí cả các cuộc trò chuyện thời gian thực với người bản xứ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là chỉ mỗi internet có thể không đủ để giúp bạn học tốt và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Bạn cần hỗ trợ việc học trực tuyến của mình bằng các hoạt động và tài nguyên khác.
Một cách hay khác là đọc sách, báo hoặc tạp chí tiếng Anh. Hoạt động này có thể giúp bạn học từ mới, cải thiện ngữ pháp và nắm bắt cấu trúc câu. Bạn có thể bắt đầu với những tài liệu phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình, sau đó tiếp tục với những văn bản khó hơn. Bạn cũng có thể cải thiện tiếng Anh của mình bằng cách nghe nhạc podcast và xem phim. Điều này sẽ cho phép bạn nghe các giọng điệu khác nhau và cải thiện kỹ năng nghe của mình. Cuối cùng, hãy nghĩ đến việc tham gia một khóa học tiếng Anh nếu có thể. Trong lớp học với người hướng dẫn giàu kinh nghiệm, bạn có thể nhận được sự trợ giúp, phản hồi và cơ hội thực hành với các học viên khác.
Hot: 1000+ Đề thi giữa kì 2 file word cấu trúc mới 2026 Toán, Văn, Anh... lớp 1-12 (chỉ từ 60k). Tải ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: T
Dịch: Hans muốn đi du học khi tròn mười sáu tuổi.
Thông tin: Hans: I'd like to improve my English skills because I want to study overseas when I'm sixteen. Can you give me some advice, Mr. Ford? (Em muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình vì em muốn đi du học vào năm mười sáu tuổi. Thầy có thể cho em 1 vài lời khuyên được không ạ, thầy Ford?)
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: D
be different from: khác so với
Dịch: Cuộc sống gia đình ngày xưa rất khác so với bây giờ.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 6
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.