khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

30/05/2026 306 Lưu

IV.  Fill in each gap with an appropriate preposition.

She‘s very keen _______ getting a highly-paid job.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

on

on

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

We‘re interviewing ______ the job in the Sales Department.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

for

for

Câu 3:

He was tempted to give ________ freelancing and get a regular job.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

up

up

Câu 4:

She made helpful comments _______ my work.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

on
on/ about

Câu 5:

Try to make an immediate impression _______ your interviewer.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

On

On

Câu 6:

You may jot ________ your qualifications and experience that can relate to the job.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

down - to
down - to

Câu 7:

I‘ll tell you how to succeed __________ a job interview.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

In

In

Câu 8:

I decided to concentrate all my efforts _______ finding a better-paid job.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

On

On

Câu 9:

He‘s been ___________ work since the factory closed.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

out of

out of

Câu 10:

Ask some questions to show that you‘re interested ________ the interview and that you have prepared well for it.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

in- for

in- for

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

Later in the program we have an interview with Peter Svensson, who last week became the first man to row solo across the Indian Ocean.

Later in the program we have an interview with Peter Svensson, who last week became the first man to row solo across the Indian Ocean.

Lời giải

Đáp án:

interview
interview

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP