khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

02/07/2026 264 Lưu

VII. Which is correct? Or both of them? Underline the correct answer(s).

My older / elder sister is a TV producer.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

older/ elder

older/ elder

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

I‘m surprised Diane is only 25. I thought she was older / elder.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

older
older

Câu 3:

Jane‘s younger sister is still at school. Her older / elder sister is a nurse.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

older

older/ elder

Câu 4:

Is your sister younger than you?‘ No, she is elder / older than me.‘

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

Older

Older

Câu 5:

I must ring home today and find out if there‘s any farther / further news about my mother and her operation.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

Further

Further

Câu 6:

Paris is farther / further north than Tokyo.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

farther
farther/further

Câu 7:

Ron ran farther / further than his friend did.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

farther

farther/ further

Câu 8:

I gave my old laptop to my sister because I had no farther / further use for it.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

further

further

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

Is this the best hotel you could find?

Is this the best hotel you could find?

Lời giải

Choose th**e‿correct answer‿and tick it‿**it.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP