Choose the given phrases to complete the sentences.
may sign may earn might postpone might cook
may win might sell might have got may I go
might have may I see
Choose the given phrases to complete the sentences.
may sign may earn might postpone might cook
may win might sell might have got may I go
might have may I see
There are lots of excellent football players in this team. I think they _______ the match.
Câu hỏi trong đề: 6000 câu trắc nghiệm tổng hợp Tiếng Anh 2024 có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án:
Đáp án đúng là: may win
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
We _______ this house and move to the countryside.
Đáp án:
Đáp án đúng là: might sell
Câu 3:
Mum, _______ to the school party?
Đáp án:
Đáp án đúng là: may I go
Câu 4:
Mr. Hung, you _______ here or at the end of the contract.
Mr. Hung, you _______ here or at the end of the contract.
Đáp án:
Đáp án đúng là: may sign
Câu 5:
The owner _______ lots of money from this supermarket.
Đáp án:
Đáp án đúng là: may earn
Câu 6:
She _______ some problems with her family now.
Đáp án:
Đáp án đúng là: might have
Câu 7:
There is likelihood that we _______ the meeting.
Đáp án:
Đáp án đúng là: might postpone
Câu 8:
My husband and I _______ dinner tonight.
Đáp án:
Đáp án đúng là: might have
Câu 9:
If you studied harder, you _______ a better grade on the test.
Đáp án:
Đáp án đúng là: might have got
Câu 10:
_______ Mr. John, please?
Đáp án:
Đáp án đúng là: May I see
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Đang tải chế độ Học...
Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Lucy: How about making an apple pie?
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Đáp án:
Đáp án đúng là: don’t have to get up
Câu 3
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 6
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng ký để học cùng Vietjack. Hoàn toàn miễn phí!
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Vietjack.