Tích x nếu đúng hoặc sửa lại nếu sai.
Can you think of any reason which Cathy should be angry with me?
Tích x nếu đúng hoặc sửa lại nếu sai.
Can you think of any reason which Cathy should be angry with me?
Câu hỏi trong đề: 2000 câu trắc nghiệm tổng hợp Tiếng Anh 2025 có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án:
why
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
There were none of my favourite biscuits left when I had a cup of tea, that was really annoying.
There were none of my favourite biscuits left when I had a cup of tea, that was really annoying.
Đáp án:
which
Câu 3:
I’ve just got a new webcam that takes really clear pictures.
I’ve just got a new webcam that takes really clear pictures.
Đáp án:
Đáp án: x
Câu 4:
The Godfather was made by Francis Ford Coppola, who’s daughter is also a film director.
The Godfather was made by Francis Ford Coppola, who’s daughter is also a film director.
Đáp án:
whose
Câu 5:
November 5th was the day which Guy Fawkes tried to blow up Parliament.
November 5th was the day which Guy Fawkes tried to blow up Parliament.
Đáp án:
when
Câu 6:
Here’s a photo of the hotel where we stayed in when we were in Beijing.
Here’s a photo of the hotel where we stayed in when we were in Beijing.
Đáp án:
which
Câu 7:
How do you think the first man whom walked on the moon felt?
How do you think the first man whom walked on the moon felt?
Đáp án:
who
Câu 8:
This is the first occasion on which the leaders of the two countries have met.
This is the first occasion on which the leaders of the two countries have met.
Đáp án:
Đáp án: x
Câu 9:
He is a person for who very few people feel much sympathy.
He is a person for who very few people feel much sympathy.
Đáp án:
whom
Câu 10:
The moment which the hero suddenly appears from behind a tree is the best moment in the whole film.
The moment which the hero suddenly appears from behind a tree is the best moment in the whole film.
Đáp án:
when
Câu 11:
I met a man which had a dog with only three legs.
I met a man which had a dog with only three legs.
Đáp án:
who
Câu 12:
My new school, who I moved to about a month ago, seems like quite a friendly place.
My new school, who I moved to about a month ago, seems like quite a friendly place.
Đáp án:
which
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Đang tải chế độ Học...
Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay
Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn
Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.
- Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
- Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
- Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
- Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
- Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
- Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
- Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
- Đăng ký ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
are you doing
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
so
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng ký để học cùng Vietjack. Hoàn toàn miễn phí!
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Vietjack.