khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

20/07/2026 400 Lưu

Chọn từ đúng để hoàn thành câu.

already – before – ever – for – just – rarely – since – so – still – yet

Bruce has knocked three men out of the competition ___far.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. so

so

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

I haven’t worked out how to set the timer on the video ____.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. yet

yet

Câu 3:

My dad’s lived in the same house ______he was born.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. since

since

Câu 4:

The film’s only been on ____a couple of minutes.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. for

for

Câu 5:

Have you _____dreamt of winning the lottery?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. ever

ever

Câu 6:

I _______ get the chance to get any exercise – I’m just too busy.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. rarely

rarely

Câu 7:

He’s only _____got home.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. just

just

Câu 8:

It’s eleven o’clock and Todd ______hasn’t come home. Where could he be?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. still

still

Câu 9:

I have never met Ruth _______. What’s she like?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. before

before

Câu 10:

Have you finished ________? That was quick!

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. already

already

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. are you doing

 are you doing

Lời giải

Đáp án:

The series Friends, which ran for ten years, is one of my favourite series.

The series Friends, which ran for ten years, is one of my favourite series.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP