khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

01/08/2026 236 Lưu

Fill in the blanks with appropriate modal verbs.

can – may – must – should – ought to – might – will – couldn’t

You ________ tell me the truth for your own good.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

should

should

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

I ________ find my shoes anywhere.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

couldn’t

couldn’t

Câu 3:

We ________ arrive on time or else we will be in trouble.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

ought to

 ought to

Câu 4:

He ________ shoot the basketball at the rim.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

can

can

Câu 5:

________ you let me know the time?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

May

May

Câu 6:

They ________ not be trustworthy enough.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

might

might

Câu 7:

_______ you please pass the salt?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

Will

Will

Câu 8:

We ________ prepare for the big exam.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

must

 must

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

working

working

Lời giải

Đáp án:

Could

Could

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

A. If you drank less coffee, you would be able to sleep.
B. You drink much coffee and you can sleep
.C. You wouldn’t sleep well if you hadn't drink any coffee.
D. You can sleep better without coffee.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP