khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

03/08/2026 187 Lưu

Complete the sentences with the following verbs + preposition.

apply   ask   do   leave   look   search   talk   wait

 Police are _______ for the man who escaped from prison.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

searching for

searching for

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

We're still _______ a reply to our letter. We haven't heard anything yet.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

waiting for

waiting for

Câu 3:

I think Ben likes his job, but he doesn't _______ it much.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

talk about

 talk about

Câu 4:

When I'd finished my meal, I _______ the waiter _______ the bill.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

asked the waiter for

 asked the waiter for

Câu 5:

 Cathy is unemployed. She has _______ several jobs, but she hasn't had any luck.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

applied for

applied for

Câu 6:

If something is wrong, why don't you _______ something _______ it?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

do something about

do something about

Câu 7:

Linda's car is very old, but it's in excellent condition. She _______ it very well.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

looks after / has looked after

 looks after / has looked after

Câu 8:

Diane is from Boston but now she lives in Paris. She _______ Boston _______ Paris when she was 19.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

left Boston for

left Boston for

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

working

working

Lời giải

Đáp án:

should

should

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

A. If you drank less coffee, you would be able to sleep.
B. You drink much coffee and you can sleep
.C. You wouldn’t sleep well if you hadn't drink any coffee.
D. You can sleep better without coffee.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP