khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

07/08/2026 204 Lưu

Complete the following conversation by filling in the blanks with suitable words.

A: Did you have a good time at the party yesterday?

B: Yes, it (1. be) __________ fantastic! We (2. play) __________ games, danced, and (3. eat) __________ delicious cake.

A: That sounds like a lot of fun. Who (4. come) __________ to the party?

B: Many people (5. come) __________, including some of our classmates and neighbors.

A: And what time (6. the party end) __________?

B: The party (7. end) __________ around 10:00 PM. We (8. say) __________ goodbye to everyone and (9. go) __________ home.

A: I’m glad you had a great time!

Yes, it (1. be) __________ fantastic!

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

was

was

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

We (2. play) __________ games, danced

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

played

played

Câu 3:

and (3. eat) __________ delicious cake.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

ate

ate

Câu 4:

A: That sounds like a lot of fun. Who (4. come) __________ to the party?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

came

came

Câu 5:

B: Many people (5. come) __________, including some of our classmates and neighbors.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

came

came

Câu 6:

A: And what time (6. the party end) __________?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

did … end

did … end

Câu 7:

B: The party (7. end) __________ around 10:00 PM

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

ended

ended

Câu 8:

We (8. say) __________ goodbye to everyone

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

said

said

Câu 9:

 and (9. go) __________ home.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

went

 went

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

 went

Lời giải

Đáp án:

some
 some

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP