khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

19/08/2026 206 Lưu

Use the words given to complete the questions below.

arrive be have leave open

retire return rise start visit

The plane from Washington D.C Ottawa _________ in fifteen minutes.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

arrives

arrives

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

The Sydney Country Music Festival _________ on the first Saturday of next month.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

starts
starts

Câu 3:

 Mr. Nam _________ breakfast with the president of the United States tomorrow.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

has
 has

Câu 4:

As you are in Vancouver now, the sun ________ a minute earlier tomorrow.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

rises

rises

Câu 5:

The train (not) _________ in Edinburgh at 11 tonight as it departed late.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

doesn’t have
doesn’t have

Câu 6:

There ________ another bus to Canberra in half an hour.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

is
is

Câu 7:

 Mr. and Mrs. Wilson _______________ to California this weekend.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

visit
visit

Câu 8:

My brother __________ work in Liverpool next Monday.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

returns
returns

Câu 9:

We __________ the Golden Gate Bridge in San Francisco on day 6.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

open
open

Câu 10:

 We think that Julia’s father  _________ in two years.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

retires
 retires

Câu 11:

Did you take __________ photographs when you were on holiday?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

some
some

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

 went

Lời giải

Đáp án:

some
 some

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP