khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

23/08/2026 333 Lưu

Fill in the correct word.

bad, big, cold, difficult, down, easy, fast, high

loud, new, old, quiet, short, slow, tall, unhappy, wrong

 This math problem is so _________. I can’t do it

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

difficult
difficult

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

The test was very _________, everybody got 100%.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

easy
easy

Câu 3:

If you don’t study for your test, you’ll get a _________ grade.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

bad
bad

Câu 4:

My friend is so _________. She never says a word!

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

quiet
quiet

Câu 5:

“Why do you look so _________?” – “I got an F on my math test!

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

unhappy
unhappy

Câu 6:

I need a _________ calculator. This one’s broken!

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

new
 new

Câu 7:

The test was very difficult. I got all the answers _________.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

wrong
wrong

Câu 8:

 To get to the auditorium from here, you must go _________ stairs.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

down
down

Câu 9:

The noise was very _________ when the plane flew over the school.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

loud
 loud

Câu 10:

You’re only 15; that’s not _________ enough to drive.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

old
old

Câu 11:

 Please shut the window; it’s _________ in here!

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

cold
 cold

Câu 12:

We have a very _________ house with more than 10 rooms.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

big
big

Câu 13:

 I’m good at the long jump, but not at the _________ jump.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

high
high

Câu 14:

My pencil’s so _________ that it’s difficult to hold it.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

short
short

Câu 15:

He’s so _________, he comes last in every race.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

slow
slow

Câu 16:

He works very _________. He is always the first to finish.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

fast
fast

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

of

(1) of

(2) in

Câu 2

A. is he 
B. Is not he
C. isn’t it 
D. isn’t he

Lời giải

Đáp án đúng là: D

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP