khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

08/09/2026 177 Lưu

Find words to complete the following paragraph.

Mary (1) _______ a teacher. She (2) _______ English. The children love her and they (3) _______ a lot from her. Mary (4) _______ home at 3.00 and (5) _______ lunch. Then she sleeps for an hour. In the afternoon she (6) _______ swimming or she cleans her house. Sometimes, she (7) _______ her aunt and (8) _______ tea with her. Every Sunday she does the shopping with her friends.

Mary (1) _______ a teacher

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

is
is

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

 She (2) _______ English.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

teaches
teaches

Câu 3:

The children love her and they (3) _______ a lot from her.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

learn
learn

Câu 4:

Mary (4) _______ home at 3.00

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

comes
 comes

Câu 5:

and (5) _______ lunch.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

has
has

Câu 6:

In the afternoon she (6) _______ swimming or she cleans her house.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

goes
goes

Câu 7:

Sometimes, she (7) _______ her aunt

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

meets
meets

Câu 8:

and (8) _______ tea with her

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

drinks
drinks

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

am writing
 am writing

Lời giải

Đáp án:

are
 are

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP