khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

15/09/2026 215 Lưu

Complete the sentences below with suggested words below.

teach

cook

want

spend

ring

be

sleep

study

go

write

She ______ out with her boyfriend last night.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

went
went

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Laura ______ a meal yesterday afternoon.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

cooked
cooked

Câu 3:

Mozart ______ more than 600 pieces of music.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

wrote
wrote

Câu 4:

I ______ tired when I came home.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

was
was

Câu 5:

The bed was very comfortable so they ______ very well.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

slept
slept

Câu 6:

Jamie passed the exam because he ______ very hard.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

studied
studied

Câu 7:

My father ______ the teenagers to drive when he was alive.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

taught
taught

Câu 8:

Dave ______ to make a fire but there was no wood.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

wanted
wanted

Câu 9:

The little boy ______ hours in his room making his toys.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

spent
spent

Câu 10:

The telephone ______ several times and then stopped before I could answer it.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

rang
rang

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

was
was

Lời giải

Đáp án:

talked
talked

Câu 3

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 6

A. He asked the waitress bring him some tomato soup.
B. He asked the waitress to bring her some tomato soup.
C. He asked the waitress to bring him some tomato soup.
D. He asked the waitress bring her some tomato soup.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP