Câu hỏi:

06/01/2020 13,803

Cho -12f(x)dx = 2, -12g(x)dx = -1. Tính -12[x+2f(x)-3g(x)]dx 

Đáp án chính xác

Sách mới 2k7: Tổng ôn Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa... kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2025, đánh giá năng lực (chỉ từ 70k).

Tổng ôn Toán-lý hóa Văn-sử-đia Tiếng anh & các môn khác

Quảng cáo

Trả lời:

verified
Giải bởi Vietjack

Đáp án B

Bình luận


Bình luận

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Cho F(x) = (x-1)ex  là một nguyên hàm của hàm số f(x)e2x . Tìm nguyên hàm của hàm số f'(x)e2x

Xem đáp án » 21/01/2021 73,800

Câu 2:

Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = cos3x

Xem đáp án » 21/01/2021 73,301

Câu 3:

Cho F(x) = 12x2 là 1 nguyên hàm của hàm số f(x)x . Tìm nguyên hàm của hàm số f'(x)lnx

Xem đáp án » 03/04/2021 72,854

Câu 4:

Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = 7x

Xem đáp án » 24/05/2024 64,393

Câu 5:

Cho F(x) = x2  là một nguyên hàm của hàm số f(x)e2x. Tìm nguyên hàm của hàm số f'(x)e2x

Xem đáp án » 07/01/2020 62,845

Câu 6:

Cho 06f(x)dx = 12 . tính 02f(3x)dx = 12

Xem đáp án » 07/01/2020 62,137

Câu 7:

Cho 011x+1-1x+2dx = aln2 + bln3 với a,b là các số nguyên. Mệnh đề nào dưới đây đúng?

Xem đáp án » 07/01/2020 54,681