Bộ 5 đề thi Cuối kì 1 Tiếng Anh 7 Global Success có đáp án - Đề 2
6 người thi tuần này 4.6 37 lượt thi 40 câu hỏi 45 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 7 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 2
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 7 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 1
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 7 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 2
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 7 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 1
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 7 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 2
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 7 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 1
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 7 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 2
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 7 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 1
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
I. Listen to the new schedules, and then mark them true (T) or false (F).
Lời giải
Kiến thức: Nghe hiểu
Giải thích:
Tom and Tim go to school on Tuesday afternoon.
(Tom và Tim đi học vào chiều thứ Ba.)
Thông tin: On Tuesday afternoon, Tim and Tom go to school.
(Vào chiều thứ ba, Tim và Tom đến trường.)
Đáp án: T
Lời giải
Kiến thức: Nghe hiểu
Giải thích:
Today’s Friday. Tim and Tom have Physics at 1:00.
(Hôm nay thứ Sáu. Tim và Tom có tiết Vật lý lúc 1 giờ.)
=> Sai vì bài nghe đang nói về thứ Ba
Thông tin: At one o’clock, they both have Physics.
(Lúc một giờ, cả hai đều có tiết Vật lý.)
Đáp án: F
Lời giải
Kiến thức: Nghe hiểu
Giải thích:
Tom has Technology at 1:50.
(Tom có tiết công nghệ vào lúc 1 giờ 50.)
Thông tin: At 1:50, Tim has technology. Tom doesn’t have technology.
(Lúc 1:50, Tim có tiết công nghệ. Tom không có tiết công nghệ.)
Đáp án: F
Lời giải
Kiến thức: Nghe hiểu
Giải thích:
Tom doesn’t have Technology at 1:50. He has Computer Science instead.
(Tom không có tiết công nghệ lúc 1 giờ 50. Thay vào đó, anh ấy có tiết khoa học máy tính.)
Thông tin: Tom doesn’t have technology. He has computer science.
(Tom không có tiết công nghệ. Anh ấy có tiết khoa học máy tính.)
Đáp án: T
Lời giải
Kiến thức: Nghe hiểu
Giải thích:
In the last period, Tom and Tim have math.
(Trong tiết cuối, Tom và Tim có môn toán.)
Thông tin: In the last period, Tim has music. Tom doesn’t have music. He has fine art.
(Trong tiết cuối, Tim có môn âm nhạc. Tom không có môn nhạc. Anh ấy có môn mỹ thuật.)
Đáp án: F
Transcript:
On Tuesday afternoon, Tim and Tom go to school. Some of the subjects schedule are the same but some of them are different. At one o’clock, they both have Physics. At 1:50, Tim has technology. Tom doesn’t have technology. He has computer science. These classes last for two periods. In the last period, Tim has music. Tom doesn’t have music. He has fine art.
Dịch bài nghe:
Vào chiều thứ Ba, Tim và Tom đến trường. Một số thời gian biểu môn học là như nhau nhưng một vài môn trong số chúng là khác nhau. Lúc một giờ, cả hai đều có tiết vật lý. Lúc 1:50, Tim có tiết công nghệ. Tom không có tiết công nghệ. Anh ấy có tiết khoa học máy tính. Các lớp học này kéo dài trong hai tiết. Trong tiết cuối, Tim có môn âm nhạc. Tom không có môn nhạc. Anh ấy có môn mỹ thuật.
Câu 6
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
D. instrument
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 16
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 17
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 18
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 19
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 20
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 21
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 2
IV. Read and use the five words in the box to fill in the text. There is one extra word you don't need to use.
|
food more less riding calories a lot |
We need (23) __________ or energy to do the things we do every day such as walking, (24) __________ a bike and even sleeping! We get calories from the (25) __________ we eat. If we eat too many, we can get fat. If we don't eat enough we feel tired and weak.
People should have between 1,600 and 2,500 calories a day to stay in shape. Sports and activities like riding a bike and running use (26) __________of calories. Sleeping and watching TV use (27) __________. Do you think you are eating more or less calories than you need?
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 3
V. Read the passage then answer the questions.
FAMILY VOLUNTEER DAY
The first reason why many families do volunteer work is that they feel satisfied and proud. The feeling of fulfillment comes from helping the community and other people. In addition, volunteering is a great way for families to have fun and feel closer. But many people say they don't have time to volunteer because they have to work and take care of their families. If that's the case, try rethinking some of your free time as a family. You can select just one or two projects a year and make them a family tradition. For instance, your family can make and donate gift baskets for the old homeless people on holidays. Your family can also spend only one Saturday morning a month collecting rubbish in your neighbourhood.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 4
VI. Use the words and phrases given to complete the informal letter of invitation
Dear Peter,
I’m glad to hear you are in Ha Noi again.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 5
VII. Find a mistake (A, B, C, or D) in each of the following sentences and correct it.
Câu 37
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 38
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 39
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 40
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.