Tiếng Anh lớp 6 Unit 11 The real world trang 114 - Explore English 6 Cánh diều
17 người thi tuần này 4.6 1.5 K lượt thi 2 câu hỏi
🔥 Đề thi HOT:
Đề kiểm tra Tiếng anh 6 Cuối học kì 2 có đáp án (Đề 1)
Đề kiểm tra Tiếng anh 6 Giữa học kì 2 có đáp án (Đề 1)
Đề kiểm tra Tiếng anh 6 Cuối học kì 2 có đáp án (Đề 21)
Bộ 8 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 6 Right on có đáp án (Đề 1)
15 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 2: Monkeys are amazing! - Vocabulary and Grammar - Explore English có đáp án
Đề kiểm tra Tiếng anh 6 Cuối học kì 2 có đáp án (Đề 2)
Bài tập trắc nghiệm Unit 10 A Closer Look 1 - Từ vựng phần 1 có đáp án
Đề kiểm tra Tiếng anh 6 Cuối học kì 2 có đáp án (Đề 3)
Danh sách câu hỏi:
Lời giải
Đáp án
1-b
2-c
3-a
4-d
Nội dung bài nghe
In December 2010, National Geographic explorer Andrew Evans visited Australia. First of all, he travelled to Perth. Next, he went to visit larue, then he traveled to Cairns and went diving on the Great Barrier Reef next in Sydney he celebrated Australia day and finally in Melbourne he saw his first kangaroo.
Hướng dẫn dịch
Vào tháng 12 năm 2010, nhà thám hiểm Andrew Evans của National Geographic đã đến thăm Australia. Trước hết, anh ấy đã đi du lịch đến Perth. Tiếp theo, anh ấy đi thăm Larue, sau đó anh ấy đi du lịch đến Cairns và đi lặn trên Great Barrier Reef tiếp theo ở Sydney, anh ấy kỷ niệm ngày Úc và cuối cùng ở Melbourne anh ấy nhìn thấy con kangaroo đầu tiên của mình.
Lời giải
Đáp án
1. Australia
2. state
3.people
4. go there again
Hướng dẫn dịch
Andrew Evans đã ở Úc hơn 2 tháng, anh đã đến thăm hầu hết các bang trong nước và đi gần 30000 km anh yêu đất nước và những người anh nghĩ Úc là một nơi tuyệt vời anh thực sự hạnh phúc anh đã đến đó và hy vọng sẽ đến đó một lần nữa một ngày
292 Đánh giá
50%
40%
0%
0%
0%