khoahoc.vietjack.com
FILE

Đề thi Giữa kì 2 Toán 11 năm 2024 - 2025 trường THPT Lạng Giang 1 (Bắc Giang)

389 lượt xem 5 tháng trước

Khoahoc.vietjack.com cập nhật Đề thi Giữa kì 2 Toán 11 năm 2024 - 2025 trường THPT Lạng Giang 1 (tỉnh Bắc Giang) sẽ giúp học sinh lớp 11 có thêm tài liệu ôn thi Toán 11 Giữa học kì 2. Mời các bạn đón đọc:
 

Giáo viên & Phụ huynh quan tâm Đề thi Toán 11 GK2 theo cấu trúc mới bản word có lời giải chi tiết, dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật hàng năm mời Xem thử.

A. Tóm tắt nội dung một số câu trong Đề thi Giữa kì 2 Toán 11

Phần I. Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn. Học sinh trả lời từ câu 1 đến câu 8. Mỗi câu hỏi học sinh chỉ chọn một phương án

...........................................................................................

Phần II. Câu trắc nghiệm đúng sai. Học sinh trả lời từ câu 1 đến câu 3. Trong mỗi ý a), b), c), d) ở mỗi câu, học sinh chọn đúng hoặc sai.

...........................................................................................

Phần III. Câu hỏi trắc nghiệm trả lời ngắn. Học sinh trả lời từ câu 1 đến câu 4. 

Câu 3: Trong nông nghiệp bèo hoa dâu được dùng làm phân bón, nó rất tốt cho cây trồng. Mới đây, các nhà khoa học Việt Nam đã phát hiện ra bèo hoa dâu có thể dùng để chiết xuất ra chất có tác dụng kích thích hệ miễn dịch và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Bèo hoa dâu được thả nuôi trên mặt nước. Một người đã thả một lượng bèo hoa dâu chiếm 4% diện tích mặt hồ. Biết rằng cứ sau đúng một tuần bèo phát triển thành 3 lần số lượng đã có và giả sử tốc độ phát triển của bèo ở mọi thời điểm như nhau. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu ngày bèo sẽ vừa phủ kín mặt hồ?

Câu 4: Hai bạn Nam và An cùng tham gia giải bóng bàn đơn nam do nhà trường tổ chức. Hai bạn đó không cùng nằm trong một bảng đấu loại và mỗi bảng đấu loại chỉ chọn một người vào vòng chung kết. Xác suất lọt qua vòng loại để vào vòng chung kết của Nam và An lần lượt là 0,5 và 0,7. Tính xác suất để cả hai bạn lọt vào vòng chung kết.

...........................................................................................

Phần IV. Tự luận

Câu 2: Hai xạ thủ A và B cùng bắn vào một mục tiêu một cách độc lập. Xác suất bắn trúng mục tiêu của hai xạ thụ A và B lần lượt là 0,6 và 0,7. Tính xác suất để có ít nhất một xạ thủ bắn trúng mục tiêu. 

...........................................................................................

B. Chiến lược ôn thi Giữa kì 2 Toán 11 hiệu quả

Qua đề thi Giữa kì 2 Toán 11 năm 2024 - 2025 trường THPT Lạng Giang 1 (Bắc Giang) trên, các em đã nắm được cấu trúc cũng như các dạng bài tập có trong đề thi. Cùng tham gia ôn luyện các Đề thi Giữa kì 2 Toán 11 theo cấu trúc mới nhất trên khoahoc.vietjack.com để ôn thi Toán 11 Giữa kì 2 đạt kết quả cao.

C. Nội dung Đề thi giữa học kì 2 Toán 11 năm 2024 - 2025 trường THPT Lạng Giang 1 (Bắc Giang).