Câu hỏi:
11/07/2024 1,072Sau khoảng 20 phút liên tục nhìn vào màn hình máy tính, em cần làm gì để bảo vệ mắt?
Quảng cáo
Trả lời:
Sau khoảng 20 phút liên tục nhìn vào màn hình máy tính, em cần nghỉ 20 giây để nhìn ra xa ít nhất 20 feet (khoảng 6 mét)
Hot: 500+ Đề thi vào 10 file word các Sở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh có đáp án 2025 (chỉ từ 100k). Tải ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
Em sẽ thực hiện những điều gì để phòng tránh cho bản thân những ảnh hưởng tiêu cực của công nghệ kĩ thuật số?
Câu 2:
Hiện tượng người trong gia đình nhắn tin cho nhau qua mạng ngay cả khi đang cùng ở nhà là ví dụ minh họa cho tác động tiêu cực nào đã nêu trong bài?
Câu 3:
Với mỗi loại ảnh hưởng tiêu cực của công nghệ kĩ thuật số đến đời sống con người và xã hội, em hãy nêu hai ví dụ minh họa.
Câu 4:
Em hãy giải thích quy tắc 20-20-20 và cho biết mục đích của quy tắc này.
Câu 5:
Em hãy bình luận ý kiến sau: “Từ khi nhà có Internet, bố/mẹ thường sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh nhiều hơn và ít có thời gian chăm sóc các con”.
Bộ 3 đề thi giữa học kì 2 Tin học lớp 9 Kết nối tri thức có đáp án (Đề 1)
Đề thi cuối kì 2 Tin học 9 Kết nối tri thức có đáp án - Đề 1
15 câu trắc nghiệm Tin học 9 Kết nối tri thức Bài 14 có đáp án
15 câu trắc nghiệm Tin học 9 Kết nối tri thức Bài 15 có đáp án
Bộ 3 đề thi giữa học kì 2 Tin học lớp 9 Chân trời sáng tạo có đáp án (Đề 1)
15 câu trắc nghiệm Tin học 9 Kết nối tri thức Bài 16 có đáp án
15 câu trắc nghiệm Tin học 9 Kết nối tri thức Bài 10a có đáp án
15 câu trắc nghiệm Tin học 9 Kết nối tri thức Bài 9a có đáp án
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận