Câu hỏi:

21/03/2025 514 Lưu

Thời gian biểu

Họ và tên: Nguyễn Minh Anh

Lớp: 2A

Trường Tiểu học: Cầu Vồng

Sáng

6 giờ: Ngủ dậy

6 giờ 30 phút: Ăn sáng

7 giờ: Đi học

7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút: Học bốn tiết ở trường

Trưa

11 giờ 30 phút - 12 giờ: Ăn trưa

12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút: Ngủ trưa

Chiều

14 giờ 30 phút - 17 giờ: Học ba tiết ở trường

17 giờ: Tan học

 

Nguyễn Minh Anh thức dậy lúc mấy giờ?

A. 5 giờ 30 phút

B. 6 giờ

C. 6 giờ 30 phút

D. 7 giờ

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án B. 6 giờ

Hướng dẫn giải:

6 giờ: Ngủ dậy

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Bạn ấy ăn sáng vào thời gian nào?

A. 6 giờ

B. 6 giờ 15 phút

C. 6 giờ 30 phút

D. 7 giờ

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án C. 6 giờ 30 phút

Hướng dẫn giải:

6 giờ 30 phút - 7 giờ: Ăn sáng

Câu 3:

Nguyễn Minh Anh đi học lúc mấy giờ?

A. 6 giờ 30 phút

B. 7 giờ

C. 7 giờ 15 phút

D. 7 giờ 30 phút

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án B. 7 giờ

Hướng dẫn giải:

7 giờ: Đến trường

Câu 4:

Buổi sáng, bạn ấy học ở trường từ mấy giờ đến mấy giờ?

A. 7 giờ - 11 giờ

B. 7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút

C. 8 giờ - 12 giờ

D. 7 giờ - 12 giờ

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án B. 7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút

Hướng dẫn giải:

7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút: Học ở trường.

Câu 5:

Nguyễn Minh Anh ăn trưa lúc nào?

A. 11 giờ - 11 giờ 30 phút

B. 11 giờ 30 phút - 12 giờ

C. 12 giờ - 12 giờ 30 phút

D. 12 giờ 30 phút - 13 giờ

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án B. 11 giờ 30 phút - 12 giờ

Hướng dẫn giải:

11 giờ 30 phút - 12 giờ: Ăn trưa

Câu 6:

Sau khi ăn trưa, bạn ấy làm gì?

A. Xem ti vi

B. Học bài

C. Ngủ trưa

D. Chơi thể thao

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án C. Ngủ trưa

Hướng dẫn giải:

11 giờ 30 phút - 12 giờ: Ăn trưa

12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút: Ngủ trưa

Câu 7:

Bạn ấy ngủ trưa trong khoảng thời gian nào?

A. 12 giờ - 14 giờ

B. 12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút

C. 12 giờ 30 phút - 15 giờ

D. 13 giờ - 15 giờ

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án B. 12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút

Hướng dẫn giải:

12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút: Ngủ trưa

Câu 8:

Buổi chiều, bạn ấy học mấy tiết ở trường?

A. 2 tiết

B. 3 tiết

C. 4 tiết

D. 5 tiết

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án B. 3 tiết

Hướng dẫn giải:

14 giờ 30 phút - 17 giờ: Học ba tiết ở trường

Câu 9:

Nguyễn Minh Anh tan học vào lúc nào?

A. 16 giờ

B. 16 giờ 30 phút

C. 17 giờ

D. 17 giờ 30 phút

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án C. 17 giờ

Hướng dẫn giải:

17 giờ: Tan học

Câu 10:

Tổng thời gian Nguyễn Minh Anh học ở trường trong một ngày là bao nhiêu tiếng?

A. 5 tiếng

B. 6 tiếng 30 phút

C. 7 tiếng

D. 8 tiếng

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án B. 6 tiếng 30 phút

Hướng dẫn giải:

7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút: Học bốn tiết ở trường 4 tiếng

14 giờ 30 phút - 17 giờ: Học ba tiết ở trường 2 tiếng 30 phút

Tổng thời gian Minh Anh học trên trường là 6 tiếng 30 phút

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1

A. 6 giờ

B. 6 giờ 15 phút

C. 6 giờ 30 phút

D. 7 giờ

Lời giải

Chọn đáp án C. 6 giờ 30 phút

Hướng dẫn giải:

6 giờ 30 phút - 7 giờ: Ăn sáng

Câu 2

A. 6 giờ 30 phút

B. 7 giờ

C. 7 giờ 15 phút

D. 7 giờ 30 phút

Lời giải

Chọn đáp án B. 7 giờ

Hướng dẫn giải:

7 giờ: Đến trường

Câu 3

A. 7 giờ - 11 giờ

B. 7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút

C. 8 giờ - 12 giờ

D. 7 giờ - 12 giờ

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

A. 11 giờ - 11 giờ 30 phút

B. 11 giờ 30 phút - 12 giờ

C. 12 giờ - 12 giờ 30 phút

D. 12 giờ 30 phút - 13 giờ

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 5

A. Xem ti vi

B. Học bài

C. Ngủ trưa

D. Chơi thể thao

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 6

A. 12 giờ - 14 giờ

B. 12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút

C. 12 giờ 30 phút - 15 giờ

D. 13 giờ - 15 giờ

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP