Câu hỏi:

15/10/2025 42 Lưu

Read the book review. Circle the best answers.

Book Review: Miles To Go

Miles to Go is a book about the life of the famous singer and actor, Miley Cyrus. This is a meaningful book where Miley Cyrus writes from her heart about her experiences.

In her book, there are many beautiful stories, but my favorite part is when she talks about Vanessa, a 9-year-old seriously-ill child. Miley and Vanessa are close friends and share everything in life. When Vanessa dies, Miley is so shocked, but she learns that love is the most important thing in life. Another part of the book is about Miley's family. Family is always important to her. When her younger sister, Noah, wants to watch a movie at home with her, Miley stays home. She always puts her family first.

After reading this book, I try to enjoy every moment that I have in my life. I love my family and friends, and I spend more time talking to and listening to them. They always ask me, "What made you change?" because I wasn't like that before.

According to the text, who is Miley Cyrus?    

A. an actress                 
B. a singer                               
C. a writer                    
D. All are correct

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

D

According to the text, who is Miley Cyrus?

(Theo bài đọc, Miley Cyrus là ai?)

A. an actress: một nữ diễn viên

C. a writer: một nhà văn

B. a singer: một ca sĩ

D. All are correct: Tất cả đều đúng

Thông tin: Miles To Go is a book about the life of the famous singer and actor, Miley Cyrus. This is a meaningful book where Miley Cyrus writes from her heart about her experiences.

Dịch: Miles To Go là cuốn sách viết về cuộc đời của nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Miley Cyrus. Đây là một cuốn sách ý nghĩa, nơi Miley Cyrus viết về những trải nghiệm của mình từ tận đáy lòng.

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

What does Miley write about in her book?

A. beautiful stories about meaningful lives
B. stories about another famous person
C. many stories about her own life experiences
D. meaningful stories about her family

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

C

What does Miley write about in her book?

(Miley viết về điều gì trong sách?)

A. beautiful stories about meaningful lives: Những câu chuyện đẹp về cuộc sống ý nghĩa

B. stories about another famous person: Những câu chuyện về một người nổi tiếng khác

C. many stories about her own life experiences: Nhiều câu chuyện về trải nghiệm sống của chính cô ấy

D. meaningful stories about her family: Những câu chuyện ý nghĩa về gia đình cô ấy

Thông tin: Miley Cyrus writes from her heart about her experiences.

(Miley viết từ trái tim về những trải nghiệm của chính mình.)

Câu 3:

Which of the following words can best replace the word "shocked"?    

A. happy                       
B. angry                       
C. sick                                   
D. upset

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

D

Từ nào sau đây có thể thay thế tốt nhất cho từ “shocked”?

A. happy (adj): vui

B. angry (adj): tức giận

C. sick (adj): ốm

D. upset (adj): buồn

Thông tin: When Vanessa dies, Miley is so shocked.

(Khi Vanessa mất, Miley bị sốc.)

=> shocked ≈ very surprised and upset (rất bất ngờ và buồn).

Trong 4 lựa chọn, từ gần nghĩa nhất là upset.

Câu 4:

What does Miley do when her sister asks her not to go out?    

A. She stays at home.                                        
B. She watches a movie alone.    
C. She drives to a party.                                     
D. She invites a celebrity.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

A

What does Miley do when her sister asks her not to go out?

(Miley làm gì khi em gái xin cô ấy đừng ra ngoài?)

A. She stays at home: Cô ấy ở nhà                    

B. She watches a movie alone: Cô ấy xem phim một mình

C. She drives to a party: Cô ấy lái xe đến dự tiệc

D. She invites a celebrity: Cô ấy mời một người nổi tiếng

Thông tin: When her younger sister, Noah, wants to watch a movie at home with her, Miley stays home.

(Khi em gái Noah muốn xem phim ở nhà với cô, Miley đã ở nhà.)

Câu 5:

How does the book change the reviewer?    

A. in a bad way             
B. in a good way           
C. in a negative way                                  
D. in a sad way

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

B

How does the book change the reviewer?

(Cuốn sách đã thay đổi người viết bài đánh giá như thế nào?)

A. in a bad way: theo hướng xấu

B. in a good way: theo hướng tốt

C. in a negative way: theo hướng tiêu cực

D. in a sad way: theo hướng buồn

Thông tin: After reading this book, I try to enjoy every moment... I love my family and friends, and I spend more time talking to and listening to them.

(Sau khi đọc cuốn sách, tôi cố gắng tận hưởng từng khoảnh khắc,... tôi yêu gia đình bạn bè hơn, dành nhiều thời gian cho họ.)

Dịch bài đọc:

Đánh giá sách: Miles To Go

Miles to Go là cuốn sách về cuộc đời của nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Miley Cyrus. Đây là một cuốn sách ý nghĩa, nơi Miley Cyrus viết về những trải nghiệm của mình từ tận đáy lòng.

Trong cuốn sách, có rất nhiều câu chuyện đẹp, nhưng phần tôi thích nhất là khi cô ấy kể về Vanessa, một cô bé 9 tuổi bị bệnh nặng. Miley và Vanessa là bạn thân và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Khi Vanessa qua đời, Miley vô cùng sốc, nhưng cô bé nhận ra rằng tình yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Một phần khác của cuốn sách là về gia đình của Miley. Gia đình luôn quan trọng với cô. Khi em gái Noah muốn xem phim ở nhà cùng Miley, Miley ở nhà. Cô luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

Sau khi đọc cuốn sách này, tôi cố gắng tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Tôi yêu gia đình và bạn bè, và tôi dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện và lắng nghe họ. Họ luôn hỏi tôi: "Điều gì đã khiến bạn thay đổi?" vì trước đây tôi không như vậy.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

T

Mai’s new house has two bedrooms and two bathrooms.

(Mai có ngôi nhà mới với 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm.)

Thông tin: There are two bedrooms, two bathrooms, a kitchen, and a small living room.

(Có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 bếp và 1 phòng khách nhỏ.) => Đúng

Câu 2

A. with                                     

B. on                    
C. off                                            
D. in

Lời giải

A

Ta có: full with something: đầy với cái gì

=> The first floor is full with toys and clothes for children.

Dịch: Tầng một đầy đồ chơi và quần áo cho trẻ em.

Câu 3

A. selfish                      
B. unfriendly                
C. kindhearted                       
D. mean

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

A. Christmas.                                                    
B. Mid-Autumn Festival.                                
C. Halloween.                                                   
D. Thanksgiving.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP