Câu hỏi:

15/10/2025 29 Lưu

Read the summary of the story and chóoe the correct word to complete the sentences.

    One of my favorite fairy tales is Snow White and the Seven Dwarfs. It's about Snow White. She is a very beautiful and kindhearted princess. However, her vain and wicked stepmother, the queen, is jealous of her beauty. Thanks to th nagic mirror, the queen learns that Snow White is the "fairest in the land". She finds all ways to kill Snow White. Snow White must flee into the forest and live with the lovable seven dwarfs. Eventually, the evil queen tricks Snow White with a poisoned apple which makes her fall into a deep sleep. Luckily, a handsome prince awakens her with a kiss. I like this story because the princess Snow White is happy in the end.

Snow White is beautiful and ________.    

A. selfish                      
B. unfriendly                
C. kindhearted                       
D. mean

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

C

Snow White is beautiful and ________.

(Bạch Tuyết xinh đẹp và ________.)

A. selfish (adj): ích kỉ

B. unfriendly (adj): không thân thiện

C. kindhearted (adj): tốt bụng

D. mean (adj): độc ác, xấu tính

Thông tin: She is a very beautiful and kindhearted princess.

(Cô ấy là một công chúa rất xinh đẹp và tốt bụng.)

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

The queen is vain and ________.    

A. wicked                     
B. kind                         
C. generous                           
D. helpful

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

A

The queen is vain and ________. (Nữ hoàng kiêu ngạo và ________.)

A. wicked (adj): độc ác

B. kind (adj): tốt bụng

C. generous (adj): hào phóng

D. helpful (adj): hay giúp đỡ

Thông tin: her vain and wicked stepmother, the queen…

(mẹ kế kiêu ngạo và độc ác của cô, nữ hoàng…)

Câu 3:

The queen is jealous of Snow White's ________.    

A. happiness                 
B. beauty                      
C. richness                            
D. intelligence

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

B

The queen is jealous of Snow White's ________.

(Nữ hoàng ghen tị với ________ của Bạch Tuyết.)

A. happiness (n): hạnh phúc

B. beauty (n): vẻ đẹp

C. richness (n): sự giàu có

D. intelligence (n): trí thông minh

Thông tin: the queen, is jealous of her beauty.

(nữ hoàng ghen tị với vẻ đẹp của cô.)

Câu 4:

The seven dwarfs is ________.    

A. lovable                     
B. handsome                 
C. unkind                              
D. tall

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

A

The seven dwarfs is ________. (Bảy chú lùn thì ________.)

A. lovable (adj): đáng yêu

B. handsome (adj): đẹp trai

C. unkind (adj): không tốt bụng

D. tall (adj): cao

Thông tin: …live with the lovable seven dwarfs.

(sống với bảy chú lùn đáng yêu.)

Câu 5:

The evil queen tricks Snow White with a ________ apple.    

A. green                       
B. red                           
C. delicious                           
D. poisoned

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

D

The evil queen tricks Snow White with a ________ apple.

(Nữ hoàng độc ác lừa Bạch Tuyết bằng quả táo ________.)

A. green (adj): xanh

B. red (adj): đỏ

C. delicious (adj): ngon

D. poisoned (adj): bị bỏ độc

Thông tin: the evil queen tricks Snow White with a poisoned apple.

(nữ hoàng độc ác lừa Bạch Tuyết bằng quả táo độc.)

Dịch bài đọc:

Một trong những câu chuyện cổ tích yêu thích của tôi là Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn. Chuyện kể về Bạch Tuyết. Nàng là một nàng công chúa vô cùng xinh đẹp và tốt bụng. Tuy nhiên, mụ mẹ kế kiêu ngạo và độc ác của nàng, hoàng hậu, lại ghen tị với sắc đẹp của nàng. Nhờ chiếc gương thần, hoàng hậu biết được rằng Bạch Tuyết là "người đẹp nhất trần gian". Mụ tìm mọi cách để giết Bạch Tuyết. Bạch Tuyết phải trốn vào rừng và sống với bảy chú lùn đáng yêu. Cuối cùng, mụ hoàng hậu độc ác đã lừa Bạch Tuyết bằng một quả táo độc khiến nàng ngủ say. May mắn thay, một chàng hoàng tử đẹp trai đã đánh thức nàng bằng một nụ hôn. Tôi thích câu chuyện này vì cuối cùng nàng công chúa Bạch Tuyết đã được hạnh phúc.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1

A. an actress                 
B. a singer                               
C. a writer                    
D. All are correct

Lời giải

D

According to the text, who is Miley Cyrus?

(Theo bài đọc, Miley Cyrus là ai?)

A. an actress: một nữ diễn viên

C. a writer: một nhà văn

B. a singer: một ca sĩ

D. All are correct: Tất cả đều đúng

Thông tin: Miles To Go is a book about the life of the famous singer and actor, Miley Cyrus. This is a meaningful book where Miley Cyrus writes from her heart about her experiences.

Dịch: Miles To Go là cuốn sách viết về cuộc đời của nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Miley Cyrus. Đây là một cuốn sách ý nghĩa, nơi Miley Cyrus viết về những trải nghiệm của mình từ tận đáy lòng.

Lời giải

T

Mai’s new house has two bedrooms and two bathrooms.

(Mai có ngôi nhà mới với 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm.)

Thông tin: There are two bedrooms, two bathrooms, a kitchen, and a small living room.

(Có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 bếp và 1 phòng khách nhỏ.) => Đúng

Câu 3

A. with                                     

B. on                    
C. off                                            
D. in

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

A. Christmas.                                                    
B. Mid-Autumn Festival.                                
C. Halloween.                                                   
D. Thanksgiving.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP