Complete the sentence using the words or phrases in the box.
boycott
flexibly
descriptive
reminiscent
thoughtful
improvement
animate
protest
attendance
perfomance
The teacher said that _______ in class was important for passing the course.
Complete the sentence using the words or phrases in the box.
|
boycott |
flexibly |
descriptive |
reminiscent |
thoughtful |
|
improvement |
animate |
protest |
attendance |
perfomance |
The teacher said that _______ in class was important for passing the course.
Câu hỏi trong đề: Đề cương ôn tập cuối kì 2 Tiếng Anh 8 Friends Plus có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án:
attendance
The teacher said that attendance in class was important for passing the course.
(Giáo viên nói rằng việc đi học đầy đủ là rất quan trọng để vượt qua khóa học)
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
If people don’t like how a company treats its workers, they might _______ its products.
If people don’t like how a company treats its workers, they might _______ its products.
Đáp án:
boycott
If people don’t like how a company treats its workers, they might boycott its products.
(Nếu mọi người không thích cách một công ty đối xử với công nhân của mình, họ có thể tẩy chay sản phẩm của công ty đó)
Câu 3:
His story was very _______, full of details about colors, smells, and sounds.
His story was very _______, full of details about colors, smells, and sounds.
Đáp án:
descriptive
His story was very descriptive, full of details about colors, smells, and sounds.
(Câu chuyện của ông ấy rất giàu tính miêu tả, đầy đủ chi tiết về màu sắc, mùi hương và âm thanh)
Câu 4:
The studio used software to _______ the animals so they looked like they were talking.
The studio used software to _______ the animals so they looked like they were talking.
Đáp án:
animate
The studio used software to animate the animals so they looked like they were talking.
(Xưởng phim đã sử dụng phần mềm để làm hoạt hình cho các loài động vật sao cho chúng trông như đang nói chuyện)
Câu 5:
This was a very impressive _______ by the young player, who scored 14 points within the first ten minutes.
This was a very impressive _______ by the young player, who scored 14 points within the first ten minutes.
Đáp án:
performance
This was a very impressive performance by the young player, who scored 14 points within the first ten minutes.
(Đây là màn trình diễn rất ấn tượng của cầu thủ trẻ này, người đã ghi được 14 điểm chỉ trong mười phút đầu tiên)
Câu 6:
I think writing in a journal every day helped her see real _______ in her grammar and vocabulary.
I think writing in a journal every day helped her see real _______ in her grammar and vocabulary.
Đáp án:
improvement
I think writing in a journal every day helped her see real improvement in her grammar and vocabulary.
(Tôi nghĩ việc viết nhật ký mỗi ngày đã giúp cô ấy thấy được sự cải thiện thực sự về ngữ pháp và vốn từ vựng)
Câu 7:
The art style of that movie is _______ of classic cartoons from the 1990s.
The art style of that movie is _______ of classic cartoons from the 1990s.
Đáp án:
reminiscent
The art style of that movie is reminiscent of classic cartoons from the 1990s.
(Phong cách nghệ thuật của bộ phim này gợi nhớ đến những bộ phim hoạt hình kinh điển từ những năm 1990)
Câu 8:
The students were allowed to work _______, choosing their own time and place to finish the project.
The students were allowed to work _______, choosing their own time and place to finish the project.
Đáp án:
flexibly
The students were allowed to work flexibly, choosing their own time and place to finish the project.
(Sinh viên được phép làm việc linh hoạt, tự chọn thời gian và địa điểm để hoàn thành dự án)
Câu 9:
Thank you for calling when I was ill - it was very _______ of you.
Thank you for calling when I was ill - it was very _______ of you.
Đáp án:
thoughtful
Thank you for calling when I was ill - it was very thoughtful of you.
(Cảm ơn bạn đã gọi điện khi tôi bị ốm - bạn thực sự rất chu đáo)
Câu 10:
A group of workers held a _______ outside the factory to ask for better pay.
A group of workers held a _______ outside the factory to ask for better pay.
Đáp án:
protest
A group of workers held a protest outside the factory to ask for better pay.
(Một nhóm công nhân đã tổ chức biểu tình bên ngoài nhà máy để yêu cầu tăng lương)
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Đang tải chế độ Học...
Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay
Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn
Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.
- Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
- Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
- Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
- Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
- Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
- Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
- Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
- Đăng ký ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
C
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
interest
Sau tính từ sở hữu là 1 danh từ.
interested (adj): quan tâm/ hứng thú => interest (n): mối quan tâm
=> The book captured my interest from the very first page.
(Cuốn sách đã thu hút sự quan tâm của tôi ngay từ trang đầu tiên)
Câu 3
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 5
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 6
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng ký để học cùng Vietjack. Hoàn toàn miễn phí!
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Vietjack.
