Exercise 2: Read the passage and decide whether the statements are True or False.
FOOD FESTIVAL
Sarah works for a local charity organization that gives poor children an opportunity to taste “foreign” food. This year “Wish you were here” has organized a food festival to raise enough money to send to children in Cornwall. They are hoping to attract a lot of visitors and they have already decided that the food festival is popular, so it will take place every year.
There are many things to do and see at the festival. You can buy food from many restaurants and you don’t need to break the bank because meals are expensive. Children are welcome and their meals only cost nothing. Other events at the festival include face-painting and a competition which is open to participants from all age groups. Families will be especially pleased to see in an area when their children can have a meal.
The food festival is organized to raise money for children living in Cornwall.
Exercise 2: Read the passage and decide whether the statements are True or False.
FOOD FESTIVAL
Sarah works for a local charity organization that gives poor children an opportunity to taste “foreign” food. This year “Wish you were here” has organized a food festival to raise enough money to send to children in Cornwall. They are hoping to attract a lot of visitors and they have already decided that the food festival is popular, so it will take place every year.
There are many things to do and see at the festival. You can buy food from many restaurants and you don’t need to break the bank because meals are expensive. Children are welcome and their meals only cost nothing. Other events at the festival include face-painting and a competition which is open to participants from all age groups. Families will be especially pleased to see in an area when their children can have a meal.
The food festival is organized to raise money for children living in Cornwall.
Câu hỏi trong đề: Bộ 5 đề thi Cuối kì 1 Tiếng Anh 7 Global Success có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích: Lễ hội ẩm thực được tổ chức để gây quỹ cho trẻ em sống ở Cornwall.
Thông tin: This year “Wish you were here” has organized a food festival to raise enough money to send to
children in Cornwall.
Tạm dịch: Năm nay “Ước gì bạn ở đây” đã tổ chức một lễ hội ẩm thực để gây quỹ để gửi đến các trẻ em ở
Cornwall.
Đáp án T.
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
This festival is hoped to be held every month.
This festival is hoped to be held every month.
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích: Lễ hội này được hi vọng sẽ được tổ chức hàng tháng.
Thông tin: the food festival is popular, so it will take place every year.
Tạm dịch: lễ hội ẩm thực rất phổ biến, nên nó sẽ được tổ chức hàng năm.
Đáp án F.
Câu 3:
Children attending this festival have to pay for their meal.
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích: Trẻ em tham dự lễ hội này cần phải trả tiền cho các món ăn.
Thông tin: Children are welcome and their meals only cost nothing.
Tạm dịch: Trẻ em được chào đón và các bữa ăn của họ đều miễn phí.
Đáp án F.
Câu 4:
Parents are happy because they can see their children having a good meal.
Parents are happy because they can see their children having a good meal.
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích: Bố mẹ sẽ hạnh phúc bởi vì họ có thể thấy những đứa con được ăn một bữa ăn ngon.
Thông tin: Families will be especially pleased to see in an area when their children can have a meal.
Tạm dịch: Gia đình sẽ đặc biệt vui vẻ khi thấy con cái của họ có thể một bữa ăn ngon.
Đáp án T.
Dịch bài đọc:
LỄ HỘI ẨM THỰC
Sarah làm việc cho một tổ chức thiện nguyện địa phương nơi đem đến cho các trẻ em nghèo cơ hội được nếm thử các đồ ăn của người nước ngoài. Năm nay “Ước gì bạn ở đây” đã tổ chức một lễ hội ẩm thực để gây quỹ để gửi đến các trẻ em ở Cornwall. Họ hi vọng rằng sẽ thu hút được nhiều du khách và họ cũng đã quyết định rằng do lễ hội ẩm thực rất phổ biến, nên nó sẽ được tổ chức hàng năm. Có nhiều thứ để làm và để xem ở bữa tiệc. Bạn có thể mua đồ ăn từ nhiều nhà hàng và bạn không cần phải chi quá nhiều tiền do đồ ăn đắt đỏ. Trẻ em được chào đón và các bữa ăn của họ đều miễn phí. Các sự kiện khác ở lễ hội bao gồm vẽ tranh và một cuộc thi dành cho tất cả người tham gia ở mọi lứa tuổi. Gia đình sẽ đặc biệt vui vẻ khi thấy con cái của họ có thể một bữa ăn ngon.
Hot: 1000+ Đề thi giữa kì 2 file word cấu trúc mới 2026 Toán, Văn, Anh... lớp 1-12 (chỉ từ 60k). Tải ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
F
Kiến thức: Nghe hiểu
Giải thích: Megan luôn ăn bánh mì và sữa vào bữa sáng.
Thông tin: For breakfast, I usually have a glass of milk and some fruit.
Tạm dịch: Vào bữa sáng, tôi thường uống một cốc sữa và ăn hoa quả.
Đáp án F.
Câu 2
Lời giải
Kiến thức: Nghe hiểu
Giải thích: Tổ chức Từ Trái tim đến Trái tim chủ yếu giúp đỡ ______ ở Việt Nam.
A. orphan (n): trẻ mồ côi
B. poor children (n): trẻ em nghèo
C. homeless children (n): trẻ vô gia cư
D. elderly people (n): người già
Thông tin: We are a non-profit that helps poor children in Vietnam.
Tạm dịch: Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ trẻ em nghèo ở Việt Nam.
Đáp án B.
Câu 3
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 5
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 6
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.