khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

15/07/2026 410 Lưu

Điền although, despite, hoặc however sao cho phù hợp.

________the storm, over ten thousand people took part in the marathon.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. despite

despite

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

_________I wrote myself a note to remind me, I still forgot to call George tonight.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. Although

Although

Câu 3:

Most Egyptologists believe that the Sphinx is about 4000 years old. Some geologists, ________, argue that it must be at least 14,000 years old.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. however

however

Câu 4:

________having taken two aspirin, I had such a bad headache that I had to go home.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. Despite

Despite

Câu 5:

I’ve never seen a UFO. ________, that doesn’t mean that I don’t believe in them.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. However

However

Câu 6:

There are still two million people unemployed ________the fact that we’re in the middle of an economic boom.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. despite

despite

Câu 7:

_________no European country carries out capital punishment, it is widely used throughout the United States.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. Although

Although

Câu 8:

Technology has benefited humankind enormously. There are drawbacks with our reliance on technology, ________.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. however

however

Câu 9:

I couldn’t find my keys ________searching for them everywhere.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. despite

despite

Câu 10:

_________small, the kitchen is well designed.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. Although

Although

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

I’d painted I’d been painting

I’d painted à I’d been painting

Lời giải

Đáp án:

when we’ve got home

when/ once/ after we’ve got home

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP