khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

15/07/2026 451 Lưu

Chọn từ các từ cho sẵn và điền dạng so sánh nhất.

bad      badly     boring      crazy     deep     far     great      high

little      lovely     lucky     modern     often     ugly      wise

I think Mohammed Ali was the _________boxer that ever lived.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. greatest

greatest

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

It was the __________film I had ever seen.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. most boring

most boring

Câu 3:

Our teacher told us that the student with the ________mark would get a prize.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. highest

highest

Câu 4:

Ginger is one of the _________cats alive – he’s been hit by a car three times and has never been hurt!

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. luckiest

luckiest

Câu 5:

Out of all the students in my music school, I practise __________.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. most often

most often

Câu 6:

The Pacific is the ________ocean in the world.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. deepest

deepest

Câu 7:

Blobfish is the ________fish I’ve ever seen!

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. ugliest

ugliest

Câu 8:

 I was ill before the exam and I did __________out of the whole class.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. (the) worst

(the) worst

Câu 9:

The _________I’ve run in one day is about ten kilometres.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. farthest

farthest

Câu 10:

Don’t you think this would be the __________spot for a picnic?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. loveliest

loveliest

Câu 11:

But that’s the _________idea I’ve ever heard!

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. craziest

craziest

Câu 12:

I asked the assistant in The gioi Di dong to show me the __________phone they had.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. most modern

most modern

Câu 13:

I told the manager that it was the ______hotel I had ever stayed in.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. worst

worst

Câu 14:

Who do you think is the ______ talented actor to win an Oscar?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. least

least

Câu 15:

Out of all the members of the choir, Jason sang __________.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. (the) best

(the) best

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

I’d painted I’d been painting

I’d painted à I’d been painting

Lời giải

Đáp án:

when we’ve got home

when/ once/ after we’ve got home

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP