khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

20/07/2026 336 Lưu

Sửa lỗi sai cho các từ được in đậm.

Have you heard? Carol’s breaking her leg again. _______

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

broken

broken

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

How many articles has Greg wrote for Newsweek? _________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

written

written

Câu 3:

Tina and Phil still not managed to sell their flat. ______

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

have still not managed

have still not managed

Câu 4:

I’m never been to China – what’s it like? _____

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

I’ve

I’ve

Câu 5:

Tammy been able to swim since she was one year old. ______

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

has been

has been

Câu 6:

 You’re lucky you caught me – I’ve just came through the front door. __________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

come

come

Câu 7:

Why you haven’t tell Sue yet that you’re thinking of dropping out of the course? _________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

haven’t you told

haven’t you told

Câu 8:

Our family is living in this village for over two hundred years and we’re not leaving now! __________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

has lived

has/ have lived

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. are you doing

 are you doing

Lời giải

Đáp án:

1. so

so

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP