khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

05/08/2026 208 Lưu

Tích x nếu đúng hoặc sửa lại nếu sai.

We took the dog who we’d found it abandoned in the street straight to the vet.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

we’d found
 (which/that) we’d found

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Would any boys who’s surnames begin with M please raise your hands?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

whose
whose

Câu 3:

The day which I first met your mother was the best day of my life.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

when
when/ that/ on which

Câu 4:

 Alfredo thought for a second, and then began to write: ‘To Whom It May Concern…’

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 5:

The woman who I spoke to was extremely helpful.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 6:

The film which I really want to see it is the new one with Johnny Depp.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

which I really want to see
(which) I really want to see

Câu 7:

No, the hospital where you were born there was closed down quite a while ago.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

you were born
you were born

Câu 8:

Could you just give me one reason why you would say something like that?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 9:

The table where we sat at had a lovely view of the Acropolis.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

which
which

Câu 10:

That bothers me is why the police took so long to charge them.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

What
What

Câu 11:

The guy whose car you just hit it is a traffic warden!

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

whose car you just hit
whose car you just hit

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. knows
knows

Lời giải

Đáp án:

1. whose
whose

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP