khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

05/08/2026 189 Lưu

Chọn tính từ sở hữu hoặc đại từ sở hữu thích hợp.

Whose bike is this? Is it really him/ his?

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

his
his

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Is he your/ yours teacher?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

your
your

Câu 3:

Hey Ron! That is not our/ ours car. Our/ Ours is red.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

our – Ours
our – Ours

Câu 4:

Lisa broke her/ hers left leg.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

her
her

Câu 5:

This is my/ mine pencil, where’s you/ yours?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

my – yours
my – yours

Câu 6:

Is this Emily’s room? – Yes, it’s her/ hers.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

hers
hers

Câu 7:

 I lost my/ mine pen in the library. Can I have one of your/ yours?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

my – yours
my – yours

Câu 8:

Stop! – These sweets are all my/ mine!

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

mine
mine

Câu 9:

Did you forget to do your/ yours homework yesterday? – No I didn’t. I did my/ mine homework but my dog ate it.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

your – my
your – my

Câu 10:

Are these really your/ yours shoes? – Yes, these are my/ mine shoes. – They are not your/ yours.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

your – my – yours
your – my – yours

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. knows
knows

Lời giải

Đáp án:

1. whose
whose

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP