khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

05/08/2026 173 Lưu

Dịch các câu sang tiếng Anh.

Alice soi mình trong gương để trang điểm vào mỗi sáng.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

Alice looks at herself in the mirror to put on her makeup every morning.

 Alice looks at herself in the mirror to put on her makeup every morning.

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

 Peter thấy thật thú vị khi xem bản thân mình trên truyền hình.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

Peter found it interesting to see himself on television.

Peter found it interesting to see himself on television.

Câu 3:

Alex đã tự cắt trúng mình khi đang cạo râu vào sáng nay.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

Alex cut himself when shaving this morning.

Alex cut himself when shaving this morning.

Câu 4:

Chồng tôi và tôi đã tự giới thiệu với người hàng xóm mới vào hôm qua.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

My husband and I introduced ourselves to our new neighbor yesterday.

My husband and I introduced ourselves to our new neighbor yesterday.

Câu 5:

Người đàn ông ngồi ở ghế công viên và tự nói chuyện một mình.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

The man was sitting on the park bench and talking to himself.
The man was sitting on the park bench and talking to himself.

Câu 6:

Tôi đã tự bảo mình phải bình tĩnh.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

I told myself to calm down.

I told myself to calm down.

Câu 7:

Họ tự đổ lỗi cho bản thân về đám cháy ngày hôm qua.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

They blamed themselves for the fire yesterday.

They blamed themselves for the fire yesterday.

Câu 8:

Đừng lo lắng! Bọn trẻ có thể tự chăm sóc bản thân chúng.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

Don’t worry! The children can take care of themselves.

Don’t worry! The children can take care of themselves.

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. knows
knows

Lời giải

Đáp án:

1. whose
whose

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP