khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

03/09/2026 90 Lưu

Fill in the blanks with the words in the box.

shirt    flag    bike    song    necklace   car    cake    pencil    mother   book

Whose ________ did you borrow?

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

bike
bike

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Whose ________ are you listening to?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

song
song

Câu 3:

Whose ________ is he wearing?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

shirt
shirt

Câu 4:

Whose ________ did they drive?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

car
car

Câu 5:

Whose ________ is the teacher talking with?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

mother
mother

Câu 6:

Whose ________ did you read?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

book
book

Câu 7:

Whose ________ did the judge choose?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

cake
cake

Câu 8:

Whose ________ did she capture?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

flag
flag

Câu 9:

Whose ________ did he steal?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

necklace
necklace

Câu 10:

Whose ________ are you writing?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

pencil
pencil

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

1 – c

Lời giải

Đáp án:

2023
 2023
 

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP