Câu hỏi:
01/04/2022 234Sale Tết giảm 50% 2k7: Bộ 20 đề minh họa Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa…. form chuẩn 2025 của Bộ giáo dục (chỉ từ 49k/cuốn).
Sách đề toán-lý-hóa Sách văn-sử-địa Tiếng anh & các môn khác
Quảng cáo
Trả lời:
Chọn đáp án A
Sau khi nhận của anh P năm triệu đồng, ông T giám đốc đã bỏ qua mọi vi phạm của anh P nên anh P ngày càng vi phạm nội quy cơ quan nhiều hơn.
Chị Y ( sử dụng pháp luật) là Chủ tịch Công đoàn nhắc nhở anh P thì bị giám đốc T yêu cầu chị viết bản tường trình sự việc.
Nghe vợ kể lại, anh G ( vi phạm quyền pháp luật bảo hộ dnah dự và nhân phẩm) chồng chị Y vô cùng bức xúc nên đã đến nhà ông T đe dọa và xúc phạm ông trước mặt nhiều người.
Anh P và ông T đã vi phạm quyền bình đẳng trong lao động
Đáp án: Anh P và ông T
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
Pháp luật cho phép khám xét chỗ ở của công dân khi có căn cứ khẳng định chỗ ở, địa điểm của người đó có công cụ, phương tiện để thực hiện phạm tội hoặc có tài liệu, đồ vật
Câu 2:
Câu 3:
Câu 4:
Câu 5:
Câu 6:
Câu 7:
Pháp luật và đời sống (bài 1)
(2024) Đề minh họa tham khảo BGD môn GDCD có đáp án (Đề 1)
(2024) Đề minh họa tham khảo BGD môn GDCD có đáp án (Đề 33)
(2024) Đề minh họa tham khảo BGD môn GDCD có đáp án (Đề 20)
Tổng hợp 11 đề thi thpt quốc gia môn Giáo Dục Công Dân Hay nhất có đáp án (Đề số 1)
Tổng hợp đề thi thử THPTQG 2019 Công dân có đáp án (P1)
30 Đề luyện thi thpt quốc gia môn GDCD (Đề 1)
(2024) Đề minh họa tham khảo BGD môn GDCD có đáp án (Đề 36)
về câu hỏi!