Câu hỏi:
01/04/2022 263Quảng cáo
Trả lời:
Chọn đáp án A
Sau khi nhận của anh P năm triệu đồng, ông T giám đốc đã bỏ qua mọi vi phạm của anh P nên anh P ngày càng vi phạm nội quy cơ quan nhiều hơn.
Chị Y ( sử dụng pháp luật) là Chủ tịch Công đoàn nhắc nhở anh P thì bị giám đốc T yêu cầu chị viết bản tường trình sự việc.
Nghe vợ kể lại, anh G ( vi phạm quyền pháp luật bảo hộ dnah dự và nhân phẩm) chồng chị Y vô cùng bức xúc nên đã đến nhà ông T đe dọa và xúc phạm ông trước mặt nhiều người.
Anh P và ông T đã vi phạm quyền bình đẳng trong lao động
Đáp án: Anh P và ông T
Hot: 500+ Đề thi thử tốt nghiệp THPT các môn, ĐGNL các trường ĐH... file word có đáp án (2025). Tải ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
Pháp luật cho phép khám xét chỗ ở của công dân khi có căn cứ khẳng định chỗ ở, địa điểm của người đó có công cụ, phương tiện để thực hiện phạm tội hoặc có tài liệu, đồ vật
Câu 2:
Câu 3:
Câu 4:
Câu 5:
Câu 6:
Câu 7:
Đề thi thử THPTQG môn GDCD cực hay có đáp án (P1)
30 Đề luyện thi thpt quốc gia môn GDCD (Đề 1)
(2024) Đề minh họa tham khảo BGD môn GDCD có đáp án (Đề 1)
Pháp luật và đời sống (bài 1)
(2023) Đề thi thử GDCD THPT soạn theo ma trận đề minh họa BGD (Đề 8) có đáp án
(2024) Đề minh họa tham khảo BGD môn GDCD có đáp án (Đề 8)
160 Bài trắc nghiệm Công Dân ôn thi THPTQG cực hay có đáp án (P1)
(2024) Đề minh họa tham khảo BGD môn GDCD có đáp án (Đề 10)
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận