20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 1: Free Time- Reading and Writing - iLearn Smart Start có đáp án
67 người thi tuần này 4.6 67 lượt thi 20 câu hỏi 45 phút
🔥 Đề thi HOT:
20 câu Tiếng Anh lớp 7 Unit 1: Hobbies - Vocabulary and Grammar - Global Success có đáp án
Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Học kì 1 có đáp án (Đề số 1)
20 câu Tiếng Anh lớp 7 Unit 1: Hobbies - Phonetics and Speaking - Global Success có đáp án
Nội dung liên quan:
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
Read the passage and answer the questions.
Hi, I’m Linh. I really like doing activities in my free time. I usually play badminton with my older sister at the weekend. On weekdays, I often read comic books or watch cartoons on TV. I don’t like playing online games because they’re boring to me. My favorite activity is reading because it helps me relax.
Câu 1
She plays badminton with her older sister.
She reads comic books.
She plays online games.
She watches cartoons.
Lời giải
Đáp án đúng: A
Dịch nghĩa: Linh thường làm gì vào cuối tuần?
A. Cậu ấy chơi cầu lông với chị gái.
B. Cậu ấy đọc truyện tranh.
C. Cậu ấy chơi trò chơi trực tuyến.
D. Cậu ấy xem phim hoạt hình.
Thông tin: I usually play badminton with my older sister at the weekend. (Cuối tuần, mình thường chơi cầu lông với chị gái.)
Chọn A.
Lời giải
Đáp án đúng: B
Dịch nghĩa: Linh chơi cầu lông với ai?
A. Bạn của cậu ấy
B. Chị gái của cậu ấy
C. Giáo viên của cậu ấy
D. Anh trai của cậu ấy
Thông tin: I usually play badminton with my older sister at the weekend. (Cuối tuần, mình thường chơi cầu lông với chị gái.)
Chọn B.
Câu 3
She plays badminton.
She listens to music.
She goes shopping.
She reads comic books or watches TV.
Lời giải
Đáp án đúng: D
Dịch nghĩa: Linh thường làm gì vào các ngày trong tuần?
A. Cậu ấy chơi cầu lông.
B. Cậu ấy nghe nhạc.
C. Cậu ấy đi mua sắm.
D. Cậu ấy đọc truyện tranh hoặc xem tivi.
Thông tin: On weekdays, I often read comic books or watch cartoons on TV. (Vào các ngày trong tuần, mình thường đọc truyện tranh hoặc xem hoạt hình trên tivi.)
Chọn D.
Câu 4
Playing badminton
Reading books
Playing online games
Watching cartoons
Lời giải
Đáp án đúng: C
Dịch nghĩa: Hoạt động nào mà Linh không thích?
A. Chơi cầu lông
B. Đọc sách
C. Chơi trò chơi trực tuyến
D. Xem hoạt hình
Thông tin: I don’t like playing online games because they’re boring to me. (Mình không thích chơi trò chơi trực tuyến vì chúng khiến mình thấy chán.)
Chọn C.
Câu 5
Because it is exciting.
Because it is difficult.
Because it helps her relax.
Because her older sister likes it.
Lời giải
Đáp án đúng: C
Dịch nghĩa: Lý do Linh thích đọc sách là gì?
A. Vì nó thú vị.
B. Vì nó khó.
C. Vì nó giúp cậu ấy thư giãn.
D. Vì chị gái cậu ấy thích nó.
Thông tin: My favorite activity is reading because it helps me relax. (Hoạt động yêu thích nhất của mình là đọc sách vì nó giúp mình thư giãn.)
Chọn C.
Dịch bài đọc:
Chào các bạn, mình là Linh. Mình rất thích tham gia các hoạt động vào thời gian rảnh. Cuối tuần, mình thường chơi cầu lông với chị gái. Vào các ngày trong tuần, mình thường đọc truyện tranh hoặc xem hoạt hình trên tivi. Mình không thích chơi trò chơi trực tuyến vì chúng khiến mình thấy chán. Hoạt động yêu thích nhất của mình là đọc sách vì nó giúp mình thư giãn.
Đoạn văn 2
Read the passage and choose True or False.
In her free time, Mai enjoys creative hobbies. She likes drawing pictures and making paper flowers. Every Sunday, she joins an art club at the community center. Mai doesn’t watch TV very often because she finds it boring. Instead, she spends time reading books about famous artists.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 3
Read Mark’s response to Jack’s email. Choose T (True), F (False), or DS (Doesn’t say).
To: jackbrown@abcmail.com
Subject Re: Rock climbing next Sunday?
Hi Jack,
Thank you for your email. I am very excited about that. I can go with you next Sunday. The good news is that we can now buy one ticket and get another one for free. It’s great, isn’t it? We need to hurry because the promotion ends tomorrow. The center does not provide helmets, so we need to bring our own ones. It can be hot on the day we go rock climbing. Remember to bring enough water and a change of clothes just in case. Mom is going to drive me to the meeting place. I can’t wait to see you there.
Cheers,
Mark
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 16
My sister likes drawing in her free time.
My sister likes to drawing in her free time.
My sister likes draw in her free time.
My sister likes to draws in her free time.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 17
He hates playing basketball.
He hates play basketball.
He hates to play basketball.
He hates plays basketball.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 18
What do Nam read in the evening?
What does Nam do in the evening?
What is Nam do in the evening?
What does Nam reads in the evening?
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 19
They go on jogging often weekends.
They go jogging on weekends often.
They often go jogging on weekends.
They go often jogging on weekends.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 20
I am visiting my grandparents next Sunday.
I visiting am my grandparents next Sunday.
Am I visiting my grandparents next Sunday.
My grandparents I am visiting next Sunday.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.