20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 3: Music and Arts- Reading and Writing - iLearn Smart Start có đáp án
40 người thi tuần này 4.6 40 lượt thi 20 câu hỏi 45 phút
🔥 Đề thi HOT:
20 câu Tiếng Anh lớp 7 Unit 1: Hobbies - Vocabulary and Grammar - Global Success có đáp án
Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Học kì 1 có đáp án (Đề số 1)
20 câu Tiếng Anh lớp 7 Unit 1: Hobbies - Phonetics and Speaking - Global Success có đáp án
Nội dung liên quan:
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
Read the passage and choose the correct answers.
Lan is a 13-year-old student who loves music and art. Every Saturday morning, she attends a music class at the community center, where she learns to play the violin. In the afternoon, she takes an art class to improve her painting skills. Lan has taken part in many school performances and art competitions. Last month, she won first prize in a drawing contest. Her dream is to become an artist who can combine music and painting in creative ways. She believes that the arts help people express their feelings and bring joy to others.
Lời giải
Đáp án đúng: B
Dịch nghĩa: Lan học chơi nhạc cụ nào?
A. Đàn dương cầm
B. Đàn vĩ cầm
C. Đàn ghita
D. Sáo
Thông tin: “Every Saturday morning, she attends a music class at the community center, where she learns to play the violin.” (Mỗi sáng thứ Bảy, cậu ấy tham gia lớp học âm nhạc ở trung tâm cộng đồng, nơi cậu ấy học chơi đàn vĩ cầm.)
Chọn B.
Câu 2
She teaches art.
She goes to school.
She takes an art class.
She plays the piano.
Lời giải
Đáp án đúng: C
Dịch nghĩa: Buổi chiều Lan làm gì?
A. Cậu ấy dạy vẽ.
B. Cậu ấy đến trường.
C. Cậu ấy tham gia lớp học vẽ.
D. Cậu ấy chơi đàn dương cầm.
Thông tin: “In the afternoon, she takes an art class to improve her painting skills.” (Vào buổi chiều, cậu ấy tham gia lớp học vẽ để cải thiện kỹ năng vẽ tranh.)
Chọn C.
Câu 3
Second prize in a music contest
A scholarship
A free art class
First prize in a drawing contest
Lời giải
Đáp án đúng: D
Dịch nghĩa: Lan đã giành được giải thưởng gì vào tháng trước?
A. Giải nhì cuộc thi âm nhạc
B. Học bổng
C. Lớp học vẽ miễn phí
D. Giải nhất cuộc thi vẽ tranh
Thông tin: “Last month, she won first prize in a drawing contest.” (Tháng trước, cậu ấy giành giải nhất trong một cuộc thi vẽ tranh.)
Chọn D.
Câu 4
To be a music teacher
To be a dancer
To be an artist who combines music and painting
To become a violinist
Lời giải
Đáp án đúng: C
Dịch nghĩa: Ước mơ của Lan là gì?
A. Trở thành giáo viên âm nhạc
B. Trở thành vũ công
C. Trở thành nghệ sĩ kết hợp âm nhạc và vẽ tranh
D. Trở thành nghệ sĩ vĩ cầm
Thông tin: “Her dream is to become an artist who can combine music and painting in creative ways.” (Ước mơ của cậu ấy là trở thành một nghệ sĩ có thể kết hợp âm nhạc và vẽ tranh theo các cách sáng tạo.)
Chọn C.
Câu 5
They make people rich.
They are only for talented people.
They are not important.
They help people express emotions and bring joy.
Lời giải
Đáp án đúng: D
Dịch nghĩa: Lan nghĩ gì về nghệ thuật?
A. Nghệ thuật làm cho mọi người trở nên giàu có.
B. Nghệ thuật chỉ dành cho những người tài năng.
C. Nghệ thuật không quan trọng.
D. Nghệ thuật giúp mọi người thể hiện cảm xúc và mang lại niềm vui.
Thông tin: “She believes that the arts help people express their feelings and bring joy to others.” (Cậu ấy tin rằng nghệ thuật giúp con người thể hiện cảm xúc và đem đến niềm vui cho mọi người.)
Chọn D.
Dịch bài đọc:
Lan là một học sinh 13 tuổi yêu âm nhạc và nghệ thuật. Mỗi sáng thứ Bảy, cậu ấy tham gia lớp học âm nhạc ở trung tâm cộng đồng, nơi cậu ấy học chơi đàn vĩ cầm. Vào buổi chiều, cậu ấy tham gia lớp học vẽ để cải thiện kỹ năng vẽ tranh. Lan đã tham gia nhiều buổi biểu diễn và cuộc thi vẽ của trường. Tháng trước, cậu ấy giành giải nhất trong một cuộc thi vẽ tranh. Ước mơ của cậu ấy là trở thành một nghệ sĩ có thể kết hợp âm nhạc và vẽ tranh theo các cách sáng tạo. Cậu ấy tin rằng nghệ thuật giúp con người thể hiện cảm xúc và đem đến niềm vui cho mọi người.
Đoạn văn 2
Read the passage and choose True or False.
Last Saturday, our class went on a field trip to the City Museum of Fine Arts. The museum was holding a special exhibition of modern paintings and sculptures by young Vietnamese artists. At first, I wasn’t sure if I would enjoy it, but the artworks surprised me. They were colorful, creative, and meaningful. Some paintings used unusual materials like fabric, metal, and even recycled paper. Our teacher guided us through each section, explaining the stories behind the artworks. After the tour, we had a short workshop where we created our own art using paper and markers. It was a fun and inspiring experience, and I hope to go back again one day.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
My listening to music is favorite hobby.
Listening to music is my favorite hobby.
My favorite is hobby listening to music.
Listening is music to my hobby favorite.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
Rearrange the words to make a complete sentence.
in / an / She / took / art / part / competition / .
She took part an in art competition.
She in an took part art competition.
She took part in an art competition.
She part in took an art competition.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
My brother plays the guitar very well.
My brother the plays guitar well very.
Plays my brother very the well guitar.
The guitar my brother plays very well.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
He has many interesting drawings.
Drawings has many interesting he.
Many he has drawings interesting.
He drawings interesting has many.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
They went see concert to
B. They went to see a concert.
They a concert see to went.
Went they concert to see
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 16
He paints because he must do it.
He likes painting when he has free time.
He never paints in his free time.
He doesn’t enjoy painting in his free time.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 17
I go to the concert with my sister every night.
I will go to a concert with my sister next week.
I went to the concert alone last night.
My sister and I went to the concert last night.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 18
That painting is as more beautiful as this one.
This painting is the most beautiful.
That painting is less beautiful than this one.
This painting is not more beautiful than that one.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 19
They hate listening to traditional music.
They like traditional music.
They are bored with traditional music.
They never listen to traditional music.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 20
We went to the exhibition although it rained.
Because of the heavy rain, we didn’t go to the exhibition.
We didn’t go to the exhibition, but it rained.
We didn’t go to the exhibition, and it was sunny.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.