Đề cương ôn tập cuối kì 2 Tiếng Anh lớp 5 Global Success có đáp án - Đề tham khảo
5 người thi tuần này 4.6 11 lượt thi 19 câu hỏi 45 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
Bộ 3 đề KSCL đầu năm Tiếng Anh lớp 5 năm 2025 có đáp án - Đề 3
Bộ 3 đề KSCL đầu năm Tiếng Anh lớp 5 năm 2025 có đáp án - Đề 2
Bộ 3 đề KSCL đầu năm Tiếng Anh lớp 5 năm 2025 có đáp án - Đề 1
Bộ 3 đề KSCL đầu năm Tiếng Anh lớp 5 năm 2025 có đáp án - Đề 3
Bộ 3 đề KSCL đầu năm Tiếng Anh lớp 5 năm 2025 có đáp án - Đề 2
Bộ 3 đề KSCL đầu năm Tiếng Anh lớp 5 năm 2025 có đáp án - Đề 1
Đề cương ôn tập Giữa kì 2 Tiếng Anh 5 iLearn Smart Start có đáp án - Part 5: Speaking and writing
Đề cương ôn tập Giữa kì 2 Tiếng Anh 5 iLearn Smart Start có đáp án - Part 4: Reading
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
I. Listen and choose the correct answers. (2 points)
Câu 1
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: A
Thông tin: I’m excited to tell you about our camping trip to Ba Vi camping site next weekend!
(Cô rất hào hứng muốn kể cho các em nghe về chuyến đi cắm trại đến khu cắm trại Ba Vì vào cuối tuần tới.)
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: A
Thông tin: I’m excited to tell you about our camping trip to Ba Vi camping site next weekend!
(Cô rất hào hứng muốn kể cho các em nghe về chuyến đi cắm trại đến khu cắm trại Ba Vì vào cuối tuần tới.)
Câu 3
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: B
Thông tin: We’re going to do lots of fun activities, like hiking, playing games, and enjoying a campfire at night.
(Chúng ta sẽ tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như đi bộ đường dài, chơi trò chơi và quây quần bên đống lửa trại vào buổi tối.)
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: C
Thông tin: Remember to bring a warm sleeping bag, a flashlight, comfortable clothes, a hat, and sunscreen.
(Nhớ mang theo túi ngủ ấm, đèn pin, quần áo thoải mái, mũ và kem chống nắng nhé.)
Nội dung bài nghe:
Hello, class! I’m excited to tell you about our camping trip to Ba Vi camping site next weekend! We’re going to do lots of fun activities, like hiking, playing games, and enjoying a campfire at night. Remember to bring a warm sleeping bag, a flashlight, comfortable clothes, a hat, and sunscreen. I’ll send a note to your parents with all the details, so please make sure to get their permission before the trip. Let’s get ready for an adventure and make some great memories together!
Dịch bài nghe:
Chào cả lớp! Cô rất hào hứng muốn kể cho các em nghe về chuyến đi cắm trại đến khu cắm trại Ba Vì vào cuối tuần tới. Chúng ta sẽ tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như đi bộ đường dài, chơi trò chơi và quây quần bên đống lửa trại vào buổi tối. Nhớ mang theo túi ngủ ấm, đèn pin, quần áo thoải mái, mũ và kem chống nắng nhé. Cô sẽ gửi thông báo cho phụ huynh với đầy đủ thông tin, vì vậy các em hãy xin phép bố mẹ trước chuyến đi. Hãy cùng nhau sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu và tạo nên những kỷ niệm thật đẹp nhé!
Đoạn văn 2
II. Listen and answer questions with NO MORE THAN THREE words. (2 points)
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: exciting
Dịch nghĩa: Phố cổ Hội An đẹp và thú vị.
Thông tin: It’s beautiful and exciting. (Nơi đó đẹp và rất thú vị.)
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 3
IV. Read and choose True or False. (2 points)
Hi, I’m Sarah. I love summer and winter in my country. During summer, the sun shines brightly, and the weather is really hot. For me, it’s ideal to wear T-shirts and shorts in summer. I often play outside with my friends. We ride our bikes and fly kites in the park. In winter, it’s cold and dry. I love wearing jumpers, jeans with boots and look so fashionable! I also love staying at home and enjoying my hot chocolate in snowy weather. Both seasons are really interesting!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 4
V. Make correct sentences, using the clues given. (2 points)
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.