C. READING
Exercise 1: Read the passage and choose the best answer for each of the questions.
Baking is one of my favourite hobbies. Baking allows me to be creative and hard-working. First, I can follow the recipe exactly as written, or I can change the recipe by adding new ingredients. The second reason why I like baking is because the entire process of baking brings me a lot of fun. I love to go to the grocery to shop for ingredients, and then combine them all together to make a product that many people enjoy. Being able to share things that I bake is another reason why. I love this hobby. Many of my friends look forward to the tasty treat that I share with them. These are just a few of the reasons why I am fond of baking.
It is obvious in the passage that _____.
C. READING
Exercise 1: Read the passage and choose the best answer for each of the questions.
Baking is one of my favourite hobbies. Baking allows me to be creative and hard-working. First, I can follow the recipe exactly as written, or I can change the recipe by adding new ingredients. The second reason why I like baking is because the entire process of baking brings me a lot of fun. I love to go to the grocery to shop for ingredients, and then combine them all together to make a product that many people enjoy. Being able to share things that I bake is another reason why. I love this hobby. Many of my friends look forward to the tasty treat that I share with them. These are just a few of the reasons why I am fond of baking.
Câu hỏi trong đề: Bộ 5 đề thi Cuối kì 1 Tiếng Anh 7 Global Success có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích: Rất rõ trong đoạn văn là ______.
A. tác giả thích nướng bánh vì nhiều lý do
B. tác giả thích nướng bánh vì cô ấy thích ăn những món ngon
C. nướng bánh là một trong các loại hình nghệ thuật ở trong nhà bếp
D. tác giả thích nướng bánh vì cô ấy muốn trở thành đầu bếp
Đoạn văn chỉ ra nhiều nguyên nhân
Đáp án A.
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
Why does the author love baking?
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích: Tại sao tác giả thích nướng bánh?
A. Cô ấy có thể thay đổi công thức bằng cách thêm nguyên liệu mới
B. Cô ấy thích đi tới cửa hàng để mua nguyên liệu và kết hợp chúng lại tạo thành sản phẩm mới
C. Cô ấy muốn chia sẻ những bữa ăn ngon cùng bạn
D. Cả ba đáp án đề đúng
Đoạn văn kể ra cả 3 nguyên nhân A, B, C
Đáp án D.
Câu 3:
Which statement is NOT true?
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích: Nhận định nào KHÔNG đúng?
A. Tác giả trở nên sáng tạo và lười biếng với việc nấu nướng
B. Tác giả thích việc mua sắm các nguyên liệu
C. Tác giả thích việc chia sẻ các bữa ăn ngon cùng bạn bè
D. Tác giả cảm thấy việc nướng bánh thú vị và vui vẻ
Thông tin: Baking allows me to be creative and hard-working.
Tạm dịch: Nướng bánh khiến tôi trở nên sáng tạo và chăm chỉ.
Đáp án A.
Câu 4:
We understand from the passage that _____.
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích: Chúng ta hiểu được từ đoạn văn là ______.
A. tác giả thích việc nướng bánh, nhưng không thích làm các hoạt động khác
B. tác giả thích làm nhiều việc
C. tác giả không chỉ thích nướng bánh mà còn thích vẽ tranh
D. nướng bánh là một trong số các sở thích của tác giả
Thông tin: Baking is one of my favourite hobbies.
Tạm dịch: Nướng bánh là một trong những sở thích của tôi.
Đáp án D.
Dịch bài đọc:
Nướng bánh là một trong những sở thích của tôi. Nướng bánh khiến tôi trở nên sáng tạo và chăm chỉ. Đầu tiên, tôi có thể làm theo chính xác những gì công thức ghi ra, hoặc có thể thay thế công thức bằng cách thêm vào những nguyên liệu mới. Lý do thứ hai khiến tôi thích việc nướng bánh là bởi vì toàn bộ quá trình nướng bánh đem tới cho tôi rất nhiều niềm vui. Tôi thích đi tới cửa hàng để mua nguyên liệu, và sau đó kết hợp chúng lại để tạo thành một sản phẩm mà nhiều người thích. Việc có thể chia sẻ những món mà tôi đã làm cũng là một lý do khác nữa. Tôi thích thú vui này. Nhiều người bạn tôi rất mong chờ những món quà ngon lành tôi chia sẻ cùng. Đó là những lý do tôi yêu thích việc nướng bánh.
Hot: 1000+ Đề thi giữa kì 2 file word cấu trúc mới 2026 Toán, Văn, Anh... lớp 1-12 (chỉ từ 60k). Tải ngay
- Trọng tâm Văn, Sử, Địa, GDCD lớp 7 (chương trình mới) ( 60.000₫ )
- Trọng tâm Toán, Anh, KHTN lớp 7 (chương trình mới) ( 60.000₫ )
- Trọng tâm Văn - Sử - Địa - GDCD và Toán - Anh - KHTN lớp 7 (chương trình mới) ( 120.000₫ )
- Trọng tâm Toán - Văn - Anh, Toán - Anh - KHTN lớp 6 (chương trình mới) ( 126.000₫ )
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
F
Kiến thức: Nghe hiểu
Giải thích: Megan luôn ăn bánh mì và sữa vào bữa sáng.
Thông tin: For breakfast, I usually have a glass of milk and some fruit.
Tạm dịch: Vào bữa sáng, tôi thường uống một cốc sữa và ăn hoa quả.
Đáp án F.
Lời giải
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích: Lễ hội ẩm thực được tổ chức để gây quỹ cho trẻ em sống ở Cornwall.
Thông tin: This year “Wish you were here” has organized a food festival to raise enough money to send to
children in Cornwall.
Tạm dịch: Năm nay “Ước gì bạn ở đây” đã tổ chức một lễ hội ẩm thực để gây quỹ để gửi đến các trẻ em ở
Cornwall.
Đáp án T.
Câu 3
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 5
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 6
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.