khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

14/07/2026 692 Lưu

Tìm lỗi sai trong các câu và sửa lại cho đúng.

I had paint on my shoes because I’d painted my bedroom all morning. ________

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

I’d painted I’d been painting

I’d painted à I’d been painting

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

I missed the start of the film because I buy popcorn. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

I buy I was buying

I buy à I was buying

Câu 3:

It was obvious that Bill has worked because he was very tired when I saw him. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

has worked had been working

has worked à had been working

Câu 4:

We had been tidying the garden for hours and I was needing a rest. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

was needing needed

was needing à needed

Câu 5:

When the bus was arriving, we missed it because we were talking. _______

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

was arriving arrived

was arriving à arrived

Câu 6:

During the Christmas holiday, I was eating too much and watching too much TV! ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

was eating, watching ate, watched

was eating, watching à ate, watched

Câu 7:

Julian was learning all about computer games by the time he was six. _______

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

was learning had learned

was learning à had learned

Câu 8:

My grandfather was owning a hotel by the beach until he sold it last year. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

was owning owned

was owning à owned

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

when we’ve got home

when/ once/ after we’ve got home

Lời giải

Đáp án:

1. greatest

greatest

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP