Viết lại câu dựa vào gợi ý. Dùng 2-5 từ.
We’ll get home and then we’ll have something to eat. got
=> We’ll have something to eat _________________________ home.
Viết lại câu dựa vào gợi ý. Dùng 2-5 từ.
We’ll get home and then we’ll have something to eat. got
=> We’ll have something to eat _________________________ home.
Câu hỏi trong đề: 2000 câu trắc nghiệm tổng hợp Tiếng Anh 2025 có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án:
when/ once/ after we’ve got home
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
I’ll finish marking the exams and then I’ll tell you your results. soon
=> I’ll tell you your results _________________________ marking the exams.
I’ll finish marking the exams and then I’ll tell you your results. soon
=> I’ll tell you your results _________________________ marking the exams.
Đáp án:
as soon as I finish
Câu 3:
You’ll be travelling across the Sahara next week so remember to wear lots of sunscreen!
while
=> Remember to wear lots of sunscreen _________________________ across the Sahara next week!
You’ll be travelling across the Sahara next week so remember to wear lots of sunscreen!
while
=> Remember to wear lots of sunscreen _________________________ across the Sahara next week!
Đáp án:
while you travel/ are traveling
Câu 4:
They’ll show Titan at the cinema and then they’ll release the DVD. before
=> They won’t release the DVD _________________________ at the cinema.
They’ll show Titan at the cinema and then they’ll release the DVD. before
=> They won’t release the DVD _________________________ at the cinema.
Đáp án:
before they show/ have shown Titan
Câu 5:
My science exam starts at ten tomorrow morning. taking
=> At ten past ten tomorrow _________________________ my science exam.
My science exam starts at ten tomorrow morning. taking
=> At ten past ten tomorrow _________________________ my science exam.
Đáp án:
I’ll be taking
Câu 6:
Let’s watch the space documentary before we have supper. watched
=> Let’s have supper _________________________ the space documentary.
Let’s watch the space documentary before we have supper. watched
=> Let’s have supper _________________________ the space documentary.
Đáp án:
after we’ve watched
Câu 7:
I’ll send out all the invitations before lunchtime. have
=> By lunchtime, _________________________ all the invitations.
I’ll send out all the invitations before lunchtime. have
=> By lunchtime, _________________________ all the invitations.
Đáp án:
I’ll have sent out
Câu 8:
Do some revision and then I’ll give you a test. until
=> I won’t give you a test _________________________ some revision.
Do some revision and then I’ll give you a test. until
=> I won’t give you a test _________________________ some revision.
Đáp án:
until you do/ have done
Câu 9:
When you visit us, we’ll have moved into our new house. by
=> We’ll have moved into our new house _________________________ you visit us.
When you visit us, we’ll have moved into our new house. by
=> We’ll have moved into our new house _________________________ you visit us.
Đáp án:
by the time
Câu 10:
We’ll get some more information and then we’ll make a decision. once
=> Let’s make a decision _________________________ got some more information.
We’ll get some more information and then we’ll make a decision. once
=> Let’s make a decision _________________________ got some more information.
Đáp án:
once we have
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Đang tải chế độ Học...
Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay
Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn
Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.
- Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
- Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
- Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
- Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
- Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
- Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
- Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
- Đăng ký ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Đáp án:
I’d painted à I’d been painting
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
greatest
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng ký để học cùng Vietjack. Hoàn toàn miễn phí!
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Vietjack.