khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

16/07/2026 359 Lưu

Ghép các từ cho sẵn với tiền tố thích hợp để điền vào chỗ trống.

angle – apply – continental – estimate – fair


fish – lingual – night – social – task

 

anti – bi – mid – multi – over – re – trans – tri – un – under

Never __________your opponent.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. underestimate

underestimate (v): đánh giá thấp

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Sunblock should be __________every hour.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. reapplied

reapplied (v): bôi lại, thoa lại

Câu 3:

Jasmine is __________in English and Punjabi.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. bilingual

bilingual (adj): nói được hai thứ tiếng

Câu 4:

At the stroke of _________fireworks lit up the sky.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. midnight

midnight (n): nửa đêm

Câu 5:

Women seem to be able to __________better than men.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. multitask

multitask (v): làm nhiều việc cùng lúc

Câu 6:

Our oceans are __________and choked with plastic waste.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. overfished

overfished (v): đánh bắt cá quá mức

Câu 7:

 I hope they won’t think I’m __________if I don’t join them in the bar.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. antisocial

antisocial (adj): phản xã hội

Câu 8:

Kennedy Airport handles primarily overseas and __________flights.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. transcontinental

 transcontinental (adj): xuyên lục địa

Câu 9:

I was working really long hours, which was _______on my wife and my kids.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. unfair

unfair (adj): không công bằng

Câu 10:

The Twilight saga is about a love _________between an 18-year-old girl, a vampire, and a werewolf.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. triangle

triangle (n): tam giác

=> love triangle (n): tam giác tình yêu

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. are you doing

 are you doing

Lời giải

Đáp án:

1. so

so

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP