khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

16/07/2026 149 Lưu

Ghép các từ cho sẵn với tiền tố thích hợp để điền vào chỗ trống.

angle – apply – continental – estimate – fair


fish – lingual – night – social – task

 

anti – bi – mid – multi – over – re – trans – tri – un – under

Never __________your opponent.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. underestimate

underestimate (v): đánh giá thấp

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Sunblock should be __________every hour.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. reapplied

reapplied (v): bôi lại, thoa lại

Câu 3:

Jasmine is __________in English and Punjabi.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. bilingual

bilingual (adj): nói được hai thứ tiếng

Câu 4:

At the stroke of _________fireworks lit up the sky.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. midnight

midnight (n): nửa đêm

Câu 5:

Women seem to be able to __________better than men.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. multitask

multitask (v): làm nhiều việc cùng lúc

Câu 6:

Our oceans are __________and choked with plastic waste.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. overfished

overfished (v): đánh bắt cá quá mức

Câu 7:

 I hope they won’t think I’m __________if I don’t join them in the bar.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. antisocial

antisocial (adj): phản xã hội

Câu 8:

Kennedy Airport handles primarily overseas and __________flights.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. transcontinental

 transcontinental (adj): xuyên lục địa

Câu 9:

I was working really long hours, which was _______on my wife and my kids.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. unfair

unfair (adj): không công bằng

Câu 10:

The Twilight saga is about a love _________between an 18-year-old girl, a vampire, and a werewolf.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. triangle

triangle (n): tam giác

=> love triangle (n): tam giác tình yêu

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. are you doing

 are you doing

Lời giải

Đáp án:

1. so

so

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP