khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

17/07/2026 54 Lưu

Ghép các từ cho sẵn với tiền tố thích hợp để điền vào chỗ trống.

academic – book – behaviour – frost – grow


– large – little – operative – relevant – typical

a – be – co – de – en – ir – mis – non – out – pre

Accommodation is cheaper if you _________it.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. pre-book

pre-book (v): đặt chỗ trước

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

The school expelled him for persistent __________.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. misbehaviour

misbehaviour (n): hành vi sai trái

Câu 3:

Many people consider politics __________to their lives.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. irrelevant

irrelevant (adj): không liên quan

Câu 4:

Artists and writers are _________of society as a whole.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. atypical

atypical (adj): không bình thường

Câu 5:

The gallery is seeking to ________ its holdings of Danish art.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. enlarge

enlarge (v): mở rộng, phóng to

Câu 6:

Make sure you ________ the chicken completely before cooking.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. defrost

defrost (v): rã đông

Câu 7:

Participants in this workshop will work __________on the tasks.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. cooperatively

cooperatively (adv): hợp tác với nhau

Câu 8:

Though she had spent hours fixing the computer, he __________her efforts.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. belittled

belittled (v): xem thường

Câu 9:

My seven-year-old got new shoes in April, and he’s already _________ them.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. outgrown

outgrown (v): lớn quá không mặc vừa đồ nữa

Câu 10:

The headteacher reported that there had been an increase in students using phones for __________purposes while in class.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. non-academic

non-academic (adj): không liên quan đến việc học

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. are you doing

 are you doing

Lời giải

Đáp án:

1. so

so

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP