khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

24/09/2026 171 Lưu

Complete these sentences. Use the following verbs (in the correct form).

climb

come

crawl

cry

explode

ride

run

say

sing

slam

sleep

tell

 Listen to the birds _________!

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

singing
singing

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

 I didn’t hear you _________ in.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

come
come

Câu 3:

We listened to the old man _________ his story from beginning to end.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

tell
 tell

Câu 4:

 Listen! Can you hear a baby _________?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

crying
crying

Câu 5:

 I looked out of the window and saw Dan _________ his bike along the road.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

riding
 riding

Câu 6:

 I thought I heard somebody _________ ‘Hi’, so I looked around.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

say
say

Câu 7:

We watched two men _________ across the garden and _________ through an open window into the house.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

run - climb
run - climb

Câu 8:

Everybody heard the bomb _________. It was a tremendous noise.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

explode
explode

Câu 9:

 Oh! I can feel something _________ up my leg! It must be an insect.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

crawling
crawling

Câu 10:

 I heard somebody _________ the door in the middle of the night. It woke me up.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

slam
slam

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

are going
are going

Lời giải

Đáp án:

am writing
am writing

Câu 3

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP