khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

25/09/2026 187 Lưu

Complete the text. Use the comparative form of the adjectives in brackets.

Humans and chimps: a comparison

Chimpanzees live in the forests of central Africa. They’re much (1) _______ (good) than humans at climbing trees, but on the ground, humans are (2) _______ (fast). Chimps walk on their hands and feet. Their arms are (3) _______ (long) than their legs.

Humans are (4) _______ (big) and (5) _______ (heavy) than chimps and they’re (6) _______ (tall) too. But chimps are much (7) _______ (strong) than humans. They hunt (8) _______ (small) animals for food. Chimps are intelligent animals, but humans are (9) _______ (intelligent).

They’re much (1) _______ (good) than humans at climbing trees, but on the ground

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

better
better

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

humans are (2) _______ (fast).

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

faster
faster

Câu 3:

Their arms are (3) _______ (long) than their legs.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

longer
longer

Câu 4:

Humans are (4) _______ (big) 

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

bigger
bigger

Câu 5:

and (5) _______ (heavy) than chimps

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

heavier
heavier

Câu 6:

and they’re (6) _______ (tall) too.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

taller
taller

Câu 7:

But chimps are much (7) _______ (strong) than humans.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

stronger
stronger

Câu 8:

They hunt (8) _______ (small) animals for food.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

smaller
smaller

Câu 9:

Chimps are intelligent animals, but humans are (9) _______ (intelligent).

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

more intelligent
more intelligent

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

are going
are going

Lời giải

Đáp án:

am writing
am writing

Câu 3

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP