khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

25/09/2026 212 Lưu

Put the correct form of the verbs in brackets to complete the following passage (present simple tense or present continuous tense).

Passage B:

Next week, my friends and I (1) _______ (go) camping in the woods. I (2) _______ (organize) the food, because I (3) _______ (like) cooking. Dave (4) _______ (have) a big car with a trailer, so he (5) _______ (plan) the transportation. Sam (6) _______ (bring) the tent - he (7) _______ (go) camping every year, so he (8) _______ (have) a great tent and lots of other equipment. My wife (9) _______ (think) we're crazy. She (10) _______ (like) holidays in comfortable hotels, so she is taking a trip to Paris instead.

Next week, my friends and I (1) _______ (go) camping in the woods.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

are going
are going

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

I (2) _______ (organize) the food

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

am organizing
am organizing

Câu 3:

because I (3) _______ (like) cooking.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

like
like

Câu 4:

Dave (4) _______ (have) a big car with a trailer

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

has
 has

Câu 5:

so he (5) _______ (plan) the transportation.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

is planning
is planning

Câu 6:

 Sam (6) _______ (bring) the tent

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

is bringing
is bringing

Câu 7:

 he (7) _______ (go) camping every year

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

goes
goes

Câu 8:

so he (8) _______ (have) a great tent and lots of other equipment.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

has
has

Câu 9:

My wife (9) _______ (think) we're crazy.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

think
 think

Câu 10:

She (10) _______ (like) holidays in comfortable hotels, so she is taking a trip to Paris instead.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

likes
likes

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

am writing
am writing

Câu 2

Lời giải

 older

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP