Câu hỏi:

28/04/2022 265 Lưu

In line 15 of the passage, to which of the following does the word "it" refer?

A. the clay
B. ethnic art
C. their work
D. the meaningless revival

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Trong dòng 15 của đoạn văn, cái nào sau đây mà từ “it” quy cho?

Đất sét

Nghệ thuật dân tộc

Công việc của họ

Sự hồi sinh vô nghĩa

Đáp án: C. Giải thích:

“Their work has not been “emptied of previous vital meanings” and become a meaningless revival. as has so much ethnic art of this day. Rather it has remained as an object of cultural pride and identity and not simply the productof the tastes and demands of the art market”. (Công việc của họ làm không phải. "thiếu đi ý nghĩa quan trọng trước kia" và trở thành một sự hồi sinh vô nghĩa, như rất nhiều nghệ thuật dân tộc ngày nay. Thay vào đó, nó vẫn là một niềm tự hào văn hóa và bản sắc dân tộc và không chỉ đơn giản là sản phẩm của thị hiếu và nhu cầu của thị trường nghệ thuật.)

Chọn C

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án B. take offence: phật ý, mất lòng

Dịch câu: Tôi hi vọng bạn không phật ý nếu tôi nói rằng dự án của bạn cần nhiều sự cải thiện hơn để được chấp thuận.

Lời giải

Đáp án D. Severely (adv) gay go, dữ dội, nghiêm trọng

Equally (adv) công bằng

Both (adj, adv) cả hai

Well (adj) khỏe (cho người), tốt

Dịch câu: Nếu con vật này đã thoát khỏi lồng của nó, nó có thể đã giết chết nghiêm trọng hoặc làm thương vài người

Câu 3

A. He denied that he was there at the time.
B. He denied that he wasn’t there at the time.
C. He denied being there at the time.
D. He denied not being there at the time.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

A. Jessica could have been very upset when you left.
B. Jessica must be very upset when you left.
C. Jessica may be very upset when you left.
D. Jessica must have been very upset when you left.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 5

A. were rushing
B. was rushing
C. was rushed
D. were rushed

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 6

A. cheers me up
B. wakes me up
C. annoys me
D. amuses me

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 7

A. When he was arriving, things went wrong.
B. No longer did he arrive, but things still went wrong.
C. No sooner had he arrived than things went wrong.
D. Because he arrived, things still went wrong.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP