15 câu Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking
34 người thi tuần này 5.0 5.9 K lượt thi 15 câu hỏi 20 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. access
B. afford
C. brochure
D. casual
Lời giải
Đáp án: B
Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 2
A. behaviour
B. determined
C. counselor
D. decisive
Lời giải
Đáp án: C
Đáp án A, B, D trọng âm 2. Đáp án C trọng âm 1.
Câu 3
A. donate
B. compare
C. campaign
D. flashy
Lời giải
Đáp án: D
Đáp án A, C, B trọng âm 2. Đáp án D trọng âm 1.
Câu 4
A. experience
B. mobility
C. independent
D. prioritise
Lời giải
Đáp án: C
Đáp án A, B, D trọng âm 2. Đáp án C trọng âm 3.
Câu 5
A. romantic
B. solution
C. protective
D. elegant
Lời giải
Đáp án: D
Đáp án A, C, B trọng âm 2. Đáp án D trọng âm 1.
Câu 6
A. legal
B. obey
C. forbid
D. impose
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. constitution
B. disrespectful
C. sympathetic
D. elongated nal
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. generational
B. interpersonal
C. discrimination
D. nationality
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. studious
B. unite
C. mature
D. involve
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. frustrating
B. charity
C. impairment
D. infectious
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. hospital
B. mischievous
C. supportive
D. special
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. family
B. whenever
C. obedient
D. solution
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. biologist
B. generally
C. responsible
D. security
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. confident
B. important
C. together
D. exciting
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. possible.
B. university
C. secondary
D. suitable
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.