15 câu Trắc nghiệm Unit 10 Phonetics and Speaking
31 người thi tuần này 4.6 1.4 K lượt thi 15 câu hỏi 20 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 5. Careers - Phonetics - Friends Global có đáp án
Đề kiểm tra Tiếng Anh 12 Friends Global Unit 4 có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. imprudent
B. hallucination
C. input
D. intrude
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /ʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /u:/
Câu 2
A. supportive
B. substantial
C. compulsive
D. curriculum
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /ʌ/
Câu 3
A. image
B. village
C. damage
D. prepare
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /e/
Câu 4
A. sodium
B. solid
C. solitude
D. solvent
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /əʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /o/
Câu 5
A. capacity
B. shortage
C. luggage
D. mesage
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là / ə / các đáp án còn lại phát âm là /i/
Câu 6
A. addition
B. advantage
C. adventure
D. advertise
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. bulldog
B. Cuba
C. duty
D. mutual
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. employee
B. commitee
C. lemonade
D. questionnaire
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. picture
B. occasion
C. restaurant
D. history
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. entertain
B. candidate
C. referee
D. afternoon
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. tolerate
B. advertise
C. computer
D. politics
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. material
B. society
C. national
D. damanded
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. direction
B. important
C. comfortable
D. essential
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. industry
B. injection
C. conical
D. melody
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. pollution
B. fertilize
C. recycle
D. impossible
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.