15 câu Trắc nghiệm Unit 6 Phonetics and Speaking
27 người thi tuần này 4.6 2.3 K lượt thi 15 câu hỏi 20 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 5. Careers - Phonetics - Friends Global có đáp án
Đề kiểm tra Tiếng Anh 12 Friends Global Unit 4 có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. occurs
B. prevents
C. answers
D. animals
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /s/ các đáp án còn lại phát âm là /z/
Câu 2
A. study
B. bury
C. cut
D. young
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án phát âm là /e/ các đáp án còn lại phát âm là/ ʌ /
Câu 3
A. national
B. landscape
C. courage
D. balance
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là/ æ /
Câu 4
A. liquid
B. reliable
C. revival
D. final
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /ai /
Câu 5
A. general
B. education
C. secondary
D. remember
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /e/
Câu 6
A. logic
B. voluntary
C. opposite
D. portable
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. species
B. invinesnt
C. minsedicine
D. tinsennis
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. biodiversity
B. friendliness
C. hamburger
D. teenager
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. holiday
B. survive
C. family
D. interest
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. status
B. commerce
C. burden
D. reserve
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. vulnerable
B. manage
C. secure
D. submit
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. reply
B. appear
C. protect
D. kindness
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. swallow
B. compete
C. maintain
D. install
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. digest
B. finance
C. reduce
D. provide
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. promise
B. instance
C. oblige
D. knowledge
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.