93 câu Trắc nghiệm quyền tự do cơ bản (phần 4)

21 người thi tuần này 4.7 14.6 K lượt thi 6 câu hỏi 5 phút

🔥 Đề thi HOT:

406 người thi tuần này

113 câu Trắc nghiệm tổng hợp Giáo dục công dân có đáp án 2023

3.6 K lượt thi 113 câu hỏi
93 người thi tuần này

Bộ 4 Đề kiểm tra 15 phút GDCD 12 Học kì 1 (có đáp án - Đề 1)

5.3 K lượt thi 21 câu hỏi
57 người thi tuần này

61 câu Trắc nghiệm GDCD 12 Bài 1: Pháp luật đời sống có đáp án (P1)

44.2 K lượt thi 20 câu hỏi
49 người thi tuần này

Bộ 4 Đề thi giữa kì 1 GDCD 12 (có đáp án - Đề 1)

8.7 K lượt thi 40 câu hỏi
39 người thi tuần này

Bộ 3 Đề thi Học kì 1 GDCD 12 có đáp án (Đề 1)

2.7 K lượt thi 40 câu hỏi

Nội dung liên quan:

Danh sách câu hỏi:

Câu 1

P mượn sách tham khảo của H đã lâu mà chưa trả. Khi cần dùng sách, H đã tự ý vào nhà P để tìm nhưng bị em trai của P mắng chửi và đuổi về. H đã vi phạm quyền nào dưới đây của công dân?

Lời giải

Đáp án B

Lời giải: H đã vi phạm quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở của công dân khi tự ý vào nhà người khác khi chưa xin phép.

Lời giải

Đáp án D

Lời giải: Anh H, T, K đã vi phạm quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở của công dân.

Lời giải

Đáp án D

Lời giải: Anh A đã vi phạm quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở của công dân khi tự ý lẻn vào phòng riêng của chị B.

Lời giải

Đáp án D

Lời giải: Bà T, chị M vi phạm quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở của công dân khi tự ý xông vào nhà người khác để chửi bới.

Câu 6

Đang truy đuổi tên ăn trộm gà, bỗng không thấy hắn ở đâu ông A và ông B xác định tên trộm ẩn nấp trong nhà ông C bên cạnh (hiện không có ai ở nhà) ông A và ông B định vào nhà ông G để tiếp tục tìm bắt. Nếu là người quen của hai ông A và ông B em nên chọn cách ửng xử nào sau đây cho phù họp với quy định của pháp luật?

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

4.7

3 Đánh giá

67%

33%

0%

0%

0%