Đề cương ôn tập Cuối kì 1 Tiếng Anh 6 Friends plus có đáp án - Part 4. Reading & Writing
6 người thi tuần này 4.6 30 lượt thi 25 câu hỏi 45 phút
🔥 Đề thi HOT:
10 câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 2 : It's delicious - Ngữ pháp: too much/ too many/ not enough - English discovery có đáp án
Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Phonetics and Speaking có đáp án
Bài tập Trắc nghiệm Unit 16 Vocabulary and Grammar có đáp án
Bài tập Trắc nghiệm Unit 16 Phonetics and Speaking có đáp án
12 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 1: My new school - Ngữ âm - Global Success có đáp án
Nội dung liên quan:
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
Read the text and then decide whether the statements are True (T) or False (F).
Hi, my name’s Claire. I live in Dundee in Scotland. I’ve got one brother. He’s 21 and he works in Edinburgh. My favourite food is chicken. I also like chocolate a lot. My friend Monica and I often go to the park and in the evenings we watch TV together. We like sitcoms best. I also like reading (Monica doesn’t, she doesn’t even want to read the Harry Potter books) and horse riding. I have two pets: a cat and a dog.
Lời giải
F
Dịch: Claire có một anh trai và một chị gái.
Thông tin: “I’ve got one brother.” (Tôi có một anh trai.) → Sai
Lời giải
F
Dịch: Claire sống ở Edinburgh với anh trai.
Thông tin: “I live in Dundee in Scotland.” (Tôi sống ở Dundee, Scotland.) → Sai
Lời giải
T
Dịch: Món ăn yêu thích của Claire là gà.
Thông tin: “My favourite food is chicken.” (Món ăn ưa thích của tôi là gà.) → Đúng
Lời giải
T
Dịch: Claire thích phim hài kịch.
Thông tin: “We like sitcoms best.” (Chúng tôi thích nhất là phim hài kịch.) → Đúng
Lời giải
F
Dịch: Claire có một thú cưng.
Thông tin: “I have two pets: a cat and a dog.” (Tôi nuôi hai thú cưng: một con mèo và một con chó.) → Sai
Dịch bài đọc:
Xin chào, tôi tên là Claire. Tôi sống ở Dundee, Scotland. Tôi có một anh trai. Anh ấy 21 tuổi và làm việc ở Edinburgh. Món ăn ưa thích của tôi là gà. Tôi cũng rất thích sô cô la. Bạn tôi, Monica, và tôi thường đi công viên và buổi tối chúng tôi cùng nhau xem TV. Chúng tôi thích nhất là phim hài kịch. Tôi cũng thích đọc sách (Monica thì không, cô ấy thậm chí còn không muốn đọc truyện Harry Potter) và cưỡi ngựa. Tôi nuôi hai thú cưng: một con mèo và một con chó.
Đoạn văn 2
Read the text and choose the correct options.
Hi Ivan,
I’m very happy that you can come to Scotland and (6) _____ our school next week. Firhill High School is a big school with 1,200 students. My house is in the center of Leith, (7) _____ I go to school on foot.
Classes here always (8) _____ at 8.30 and finish at 3.30. There’s a break at 10.30 and lunch is at 12.45. Some (9)_____ like English and maths are compulsory. We need to study them. Other subjects like languages are optional. I like (10) _____, so I study Spanish and German.
Write soon,
Jamie
Câu 6
A. talk
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. then
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 3
Read the text and answer the questions.
Eton College is one of Britain’s oldest and most expensive private schools and it looks like the students are wearing Britain’s oldest, most expensive uniforms! Not very practical! They’re walking to a lesson. This is a boarding school, so students study, eat and sleep here.
This is my secondary school in Ireland. We’re having a dance class and it’s a lot of fun. There are a lot of traditional dances in Ireland. I’m not dancing – I’m watching the dancers. Our teachers are playing the musical instruments.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.